Total Rewards

Trả lương cao nhưng nhân tài ra đi, nguyên nhân vì chưa hiểu “Tổng đãi ngộ”

Các doanh nghiệp đang đánh mất nhân tài của mình vào tay các đối thủ bởi vì nhân viên không hiểu về Tổng mức đãi ngộ (Total Rewards).

TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THÁNG LƯƠNG THỨ 13

Lương tháng thứ 13 là một khoản tiền được người lao động mong chờ nhất vào dịp cuối năm. Nhưng liệu đây có phải là khoản tiền mà doanh nghiệp bắt buộc phải trả? Và cách tính lương tháng 13 như thế nào?

Điều gì giúp doanh nghiệp xây dựng được Hệ thống Total Rewards “nhốt tim” nhân tài?

Hệ Thống Tổng Mức Đãi Ngộ ( Tota Rewards) công bằng và minh bạch cho người lao động. Total Rewards cũng là một trong số những năng lực thiết yếu của người làm NHÂN SỰ ngày nay.

C&B là gì? Viên gạch đầu tiên cho người làm nhân sự

C&b là gì mà luôn được các doanh nghiệp luôn dành sự ưu ái cho bộ phận này. C&B là viết tắt của cụm từ Compensation và Benefits

Review Top 5 khóa học C&B nâng cao Online tốt nhất hiện nay

Các khóa học C&B nâng cao Online sẽ là giải pháp bổ sung kiến thức và hỗ trợ đắc lực trong giai đoạn khó khăn này.

Các hình thức trả lương và cách tính lương ai cũng phải biết

Lương tháng = Lương+phụ cấp(nếu có)/ngày công chuẩn X Số ngày làm việc thực tế.  Hoặc: Lương tháng -lương/lương ngày công chuẩn của tháng X số ngày nghỉ không lương. 

Work from home - Hình thức làm việc tương lai hay chỉ là xu hướng ngắn hạn?

WFH được hiểu theo nghĩa tiếng Việt là “Làm việc từ xa” hay “Làm việc tại nhà”. Nói cách khác WFH chính là hình thức làm việc tại nhà hoặc tại các địa điểm ngoài văn phòng, công ty, doanh nghiệp.

TẠI SAO MỘT CHUYÊN VIÊN C&B “KỸ TÍNH” ĐẾN VẬY?

Bản thân người làm C&B còn phải là người có định hướng dài lâu, kiên trì trên con đường này

Work Life Balance là gì? Phải chăng là thiên đường của dân đi làm?

Work life balance rất phổ biến với các bạn trẻ đi làm, hầu như nó là yếu tố tiên quyết để nhà tuyển dụng chọn work life balance thu hút nhân sự.

Lương 3P là gì? Điều mọi người cần biết về lương 3P

Mục tiêu của lương 3p là hướng tới sự trả lương công bằng và chính xác cho nhân viên nhằm thu hút và giữ chân được nhân tài cho doanh nghiệp. Thuật ngữ này đã khá phổ biến với các doanh nghiệp và được xem như cơ chế trả lương cho người lao động.

Hướng dẫn cách tính lương 3P và làm bảng lương 3P chuẩn trong năm 2021

Hệ thống lương 3P là phương pháp trả lương được áp dụng trong các Doanh nghiệp hiện đại, nhằm mục đích tạo một mức lương phù hợp với năng lực làm việc của nhân viên

Job Evaluation Là Gì? Có Phải Là Thách Thức Đối Với Các Doanh Nghiệp

Job evaluation trong tiếng Anh có nghĩa là định giá giá trị nghề nghiệp. Đánh giá thực hiện công việc giúp nhà quản lý nắm được cấp độ hoàn thiện vai trò của nhân viên và tiến độ dự án.

Vai trò Total Rewards đối với Công Ty

Total Rewards là một hệ thống đãi ngộ, khen thưởng tích hợp của một công ty, doanh nghiệp, dành cho nhân viên của họ. Vai trò của hệ thống Total Rewards là gì?

Total Rewards là gì

Total rewards là gì? hệ thống total rewards mang đến ích lợi gì cho công ty. hãy đón đọc bài viết sau để hiểu rõ hơn về hệ thống total rewards nhé.

Giá Trị của Hệ Thống Total Rewards

Hệ thống Total Rewards khi được triển khai thành công sẽ mang lại giá trị, lợi ích rất lớn cho cả doanh nghiệp và nhân viên. Hãy xem những giá trị đó là gì nhé.