LINK POWER - Nâng tầm giá trị nguồn nhân lực Việt

Hoạt động từ 2013 đến nay, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI KẾT NỐI NĂNG LỰC (LINK POWER) là công ty đi đầu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo quản trị doanh sự cho doanh nghiệp và các nhà quản lý. Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm nghề nhân sự và đảm nhận vị trí Giám đốc nhân sự tại các công ty, tập đoàn có quy mô từ 2000-5000 nhân viên, đội ngũ sáng lập và chuyên gia của Link Power đã cung cấp cho đối tác, khách hàng giải pháp tối ưu và bền vững nhất.

TRẢI NGHIỆM PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO HOÀN TOÀN MỚI
70 - 20 - 10

Với phương pháp đào tạo (70/20/10) Mô phỏng & thực nghiệm, kết hợp hệ thống hóa kiến thức qua trải nghiệm thực tế làm HRBP tổng hợp bằng các game, các tình huống, các bài tập giả lập, sau các buổi cùng giảng viên Link Power các học viên, tương tác trao đổi, đóng gói hoàn thành nội dung như sau

70% - nhận kiến thức chủ động qua các hoạt động tương tác, đối kháng, làm việc nhóm và thực hành giải quyết tình huống thực tế.

20% - Bài giảng lý thuyết, các phương pháp, framework mang tính hệ thống chuẩn quốc tế.

10% - Học hỏi từ các học viên khác và cộng đồng HRBP của Link Power.

LEARNING PASSPORT - GIÚP BẠN THEO DÕI QUÁ TRÌNH HỌC HRBP CỦA MÌNH

Hình ảnh khoá học và cảm nhận của học viên

Ms Hà Mỹ

HR Manager

"Đặc biệt, Mình vô cùng ấn tượng với các giảng viên tại Link Power. Giảng dạy nhiệt tình, ngoài các kiến thức về HRBP thì các kiến thức về chuyên môn nhân sự rất sâu."

Ms Trinh Phạm

Founder - CEO GCW

"Trinh rất bất ngờ với các Anh Chị Giảng Viên của Link Power, không chỉ là Tâm, Tầm. Trinh rất hạnh phúc và may mắn khi tham gia khoá HRBP Manager tại Link Power"

Ms Phúc Đặng

HR Manager

Sau khi kết thúc khóa, Phúc hệ thống lại được những kiến thức nền tảng mà mình đã học, cập nhật được các kiến thức mới và hoàn thiện các kỹ năng của mình hơn.

Ms Nu Nghiem

HR Manager

Kiến thức được truyền thụ tại LinkPower tất cả đều rất thực tế, và hiện đại, được cập nhật mới nhất so với các trung tâm khác mà mình đã từng tham gia.

Mr Dương Hoài Hưng

Founder - CEO Chumy

Hưng rất ấn tượng với lượng kiến thức được các Thầy truyền tải trong các buổi học. Rất sâu, chi tiết, có tính hệ thống và rất dễ dàng ứng dụng vào công ty của Hưng

Trượt qua phải để xem thêm

Video cảm nhận của học viên

Học Viện Đào Tạo Nhân Sự
Link Power

Tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất đào tạo HRBP Manager tại Việt Nam

Các chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên hệ thống chuẩn của quốc tế và thiết kế phù hợp với tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam

Link Power với quan điểm học thật - làm thật, nên các bạn sẽ được nhận chứng chỉ hoàn tất khóa học của Link Power khi và chỉ khi bạn đã đạt được lượng kiến thức tương xứng, hoàn thành đầy đủ các bài tập cho mỗi chuyên đề trong chương trình. Chứng chỉ được công nhận trên toàn lãnh thổ Việt Nam

HRBP Certfificate