HRBP Toàn tập

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP LÀ GÌ

Văn Hóa Doanh Nghiệp là tư duy và thái độ của nhân viên về công việc họ đang làm, khách hàng mà họ đang phục vụ và với chính ban lãnh đạo, chủ doanh nghiệp đó.

Xem chi tiết
TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ LÀ GÌ? AI LÀ NGƯỜI GIỮ VAI TRÒ CHÍNH

Truyền thông nội bộ về bản chất chính là việc doanh nghiệp đưa các nội dung và thông điệp cần thiết đến các đối tượng nhân viên vào đúng thời điểm, mà ở đây nội dung chính là các tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi; với mục tiêu định hình, thắt chặt và lan tỏa văn hóa doanh nghiệp

Xem chi tiết
HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP CHI TIẾT

Văn hoá doanh nghiệp là toàn bộ giá trị văn hoá được gây dựng nên trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp, từ đó trở thành quy tắc, tập quán quen thuộc ăn sâu vào hoạt động của doanh nghiệp đồng thời chi phối tình cảm, cách suy nghĩ và hành vi của mọi thành viên của doanh nghiệp trong việc theo đuổi và thực hiện các mục đích.

Xem chi tiết
TOP 10 SỰ THẬT THÚ VỊ VỀ HRBP

HRBP ( Human Resource Business Partner) không còn là thuật ngữ xa lạ với dân nhân sự nhưng để thực sự hiểu rõ và thấu hiểu hết về HRBP (Đối tác kinh doanh nhân sự) thì vẫn chưa nhiều người hiểu rõ được. Link Power sẽ bật mí 10 điều thú vị về HRBP có thể bạn chưa biết:

Xem chi tiết
BÀI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC HRBP

Bạn có muốn xác định NĂNG LỰC CỦA MÌNH TƯƠNG ỨNG VỚI CHỨC DANH ĐANG CÓ? Bạn muốn kiểm tra năng lực HRBP của mình, cực đơn giản, hãy tham gia bài kiểm tra năng lực HRBP của Link Power

Xem chi tiết
CÁCH THỨC CHUYỂN ĐỔI MÔ HÌNH TỪ HR SANG MÔ HÌNH HRBP

Mô hình HRBP là mô hình nhân sự mới đang được nhiều doanh nghiệp triển khai với những lợi ích vượt trội so với mô hình HR truyền thống. Tuy nhiên, để thực hiện việc chuyển đổi sang mô hình HRBP thành công, các doanh nghiệp cần nhìn nhận đúng vai trò và năng lực của đội ngũ HRBP.

Xem chi tiết