HRBP Toàn Tập

Những khó khăn khi triển khai mô hình HRBP ở Việt Nam
HRBP Toàn Tập Những khó khăn khi triển khai mô hình HRBP ở Việt Nam

Mô hình nhân sự HRBP mới được đưa vào Việt Nam trong vài năm gần đây. Tuy nhiên, vì còn khá mới mẻ nên nhiều doanh nghiệp gặp lúng túng trong quá trình triển khai.

HRBP là gì? Công việc và vai trò của một HRBP trong doanh nghiệp
HRBP Toàn Tập HRBP là gì? Công việc và vai trò của một HRBP trong doanh nghiệp

HRBP là gì? Công việc của một HRBP, Giá trị của một HRBP mang lại cho Doanh Nghiệp. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ các vấn đề trên, giúp bạn hiểu rõ hơn về HRBP

7 Năng Lực Cần Có của HRBP Manager
HRBP Toàn Tập 7 Năng Lực Cần Có của HRBP Manager

Bạn muốn trở thành một HRBP Manager, thì cần phải có năng lực gì? Bài viết dưới đây bạn sẽ biết cần phải bổ sung thêm kiến thức gì để có thể trở thành HRBP Manager nhé.

Cách thức chuyển đổi từ mô hình HR sang mô hình HRBP
HRBP Toàn Tập Cách thức chuyển đổi từ mô hình HR sang mô hình HRBP

Mô hình HRBP là mô hình nhân sự mới đang được nhiều doanh nghiệp triển khai với những lợi ích vượt trội so với mô hình HR truyền thống. Tuy nhiên, để thực hiện việc chuyển đổi sang mô hình HRBP thành công, các doanh nghiệp cần nhìn nhận đúng vai trò và năng lực của đội ngũ HRBP.

Business Acumen Là Gì
HRBP Toàn Tập Business Acumen Là Gì

Business Acumen là nhạy cảm trong kinh doanh. Là năng lực phán đoán tình hình & ra quyết định nhanh chóng cũng như hiểu được ảnh hưởng của quyết định đó đến mục tiêu chung của doanh nghiệp.

Giá Trị của HR cho Doanh Nghiệp
HRBP Toàn Tập Giá Trị của HR cho Doanh Nghiệp

Đối với nhiều người HR không phải là nghề tốt nhất trong tất cả các nghề. Người giỏi nhất và sáng giá nhất không nằm trong bộ phận HR. Vậy giá trị của một nhân viên HR là gì?