Sự kiện

TỌA ĐÀM : QUẢN TRỊ NHÂN SỰ HẬU COVID - THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP

Sự kiện nhân sự lớn nhất năm 2022 tại Đà Nẵng. Quy tụ hơn 100 CEO, nhà Quản Trị Nhân Sự, chủ doanh nghiệp đang hoạt động tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận

HỘI THẢO: NÂNG TẦM CỖ MÁY DOANH NGHIỆP

Nâng Cao Hiệu Suất Làm Việc Của Đội Ngũ Nhân Sự Trong Doanh Nghiệp Bằng Phương Pháp Đánh Giá Và Giải Pháp Phát Triển Phù Hợp Chỉ Dành Riêng Cho Bạn

Workshop Online :TOTAL REWARDS - MỘT TRONG BA MŨI TÊN VÀNG CỦA NGƯỜI LÀM NHÂN SỰ (Lần 2)

Dành cho: các anh/chị HR C&B, HRBP, HR Manager, HR Director và tất cả các anh/chị đang làm HR muốn mở rộng kiến thức để áp dụng cho doanh nghiệp.

Tọa đàm: BỨT PHÁ KINH DOANH HẬU COVID BẰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Chương trình dành cho các HR Director, HR Manager, CEO và các chủ doanh nghiệp đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG NHÂN HAI TRAO NGAY GIÁ TRỊ

Chương trình quà tặng LỚN NHẤT và DUY NHẤT của năm từ ngày 25/12/2021 đến hết ngày 25/01/2022.

Workshop Online:TỔ CHỨC ĐÁNH GIÁ CUỐI NĂM HIỆU QUẢ

Chương trình dành cho các HR Director, HR Manager, CEO và các chủ doanh nghiệp đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

5 TRỌNG TÂM PHÁT TRIỂN VĂN HÓA DOANH NGHIỆP HẬU COVID 

Trong buổi Tọa đàm trực tuyến “Bứt phá kinh doanh hậu covid bằng văn hóa doanh nghiệp”, các diễn giả đã chỉ rõ những khó khăn trong kinh doanh tại các doanh nghiệp trước một nền kinh tế biến động và đầy thách thức hiện nay. 

WORKSHOP ONLINE - “LỐI TẮT” TRONG NGHỀ NHÂN SỰ

Dành cho: các bạn mới làm HR từ 1-3 năm, các bạn HR “tay ngang” và các bạn sinh viên sắp ra trường định hướng làm HR cần “Bản đồ và lộ trình” để đi nhanh hơn và thành công hơn trong nghề Nhân Sự.

WORKSHOP ONLINE:360 HRBP - BIẾT, HIỂU VÀ LÀM!

Đến với workshop, anh chị sẽ được cùng các chuyên gia giải đáp thắc mắc về những vấn đề liên quan đến mô hình HRBP hiện nay. Các chuyên gia sẽ cùng nhau thảo luận, phân tích và đánh giá thị trường trong khía cạnh thực tế triển khai mô hình HRBP trong các doanh nghiệp.

WORKSHOP ONLINE:  360 HRBP - BIẾT, HIỂU VÀ LÀM! (Lần 2)

Đến với Workshop, anh chị sẽ được cùng các chuyên gia giải đáp thắc mắc về những vấn đề liên quan đến mô hình HRBP hiện nay. Các chuyên gia sẽ cùng nhau thảo luận, phân tích và đánh giá thị trường trong khía cạnh thực tế triển khai mô hình HRBP trong các doanh nghiệp.