RECAP WEBINAR: THIẾT LẬP IDP - PHƯƠNG PHÁP ĐỂ HRBP TĂNG DOANH THU & CAM KẾT CHO TỔ CHỨC

RECAP WEBINAR: THIẾT LẬP IDP - PHƯƠNG PHÁP ĐỂ HRBP TĂNG DOANH THU & CAM KẾT CHO TỔ CHỨC

Sự kiện

Thứ Sáu, ngày 22/03/2023 vừa qua, Webinar “Thiết lập IDP - phương pháp để HRBP tăng doanh thu và cam kết cho tổ chức” do Link Power và ELSA Speak Vietnam đồng hành tổ chức đã chính thức diễn ra. Hội thảo đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng Nhân sự với số lượng hơn 700 lượt đăng ký của các Anh/Chị trong và ngoài ngành Nhân Sự và các doanh nghiệp.

Hội thảo được Link Power tổ chức nhằm mang đến cho các anh, chị tham dự những kiến thức về góc nhìn đúng về thiết lập IDP; tầm quan trọng của việc triển khai thiết lập công cụ đối với nhân viên, nhà quản lý và doanh nghiệp; phương pháp để thiết lập IDP hiệu quả; case study từ những diễn giả là CEO, HRD, L&D Director dày dặn kinh nghiệm.

Với số lượng người đăng ký gần 700 người, với hơn 350 người tham dự, hội thảo online đã tạo được một không gian chia sẻ kiến thức bổ ích cho cộng đồng Nhân Sự.

Đặc biệt, thành công của hội thảo không thể không kể đến sự góp mặt của 3 chuyên gia sở hữu kiến thức chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực đào tạo nhân sự:

Mr. Lê Cảnh Phúc - CEO Link Power

 • Hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực Nhân sự
 • 14 năm làm ở vị trí Giám đốc Nhân sự, đào tạo và huấn luyện cho các tổ chức, doanh nghiệp, trường đại học, tập đoàn có quy mô hơn 5000 nhân viên
 • Tư vấn các dự án như: xây dựng hệ thống lương theo chuẩn Mercer, HAYs, 3P, Workforce Planning, hệ thống khung năng lực

Ms. Đoàn Phạm Trúc San  - Giám Đốc Đào Tạo

 • Hơn 16 năm làm việc trong mảng đào tạo nội bộ
 • Từng là Quản lý đào tạo, Giám đốc đào tạo, L&D Director của các công ty, tập đoàn như Mercedes Benz, Lazada, Nova Group,...
 • Xây dựng lộ trình đào tạo nhân tài, hệ thống đào tạo và đánh giá chính sách đào tạo

Ms. Nguyễn Thị Minh Thu - HR Director

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm ở vai trò Giám đốc Nhân sự tại các doanh nghiệp như: Tay Ho Group, Truong Dinh Holdings, Yes4All, Anpha Holdings, MIK Corporation
 • Kinh nghiệm chuyên sâu trong việc áp dụng các công cụ và framework chiến lược như: BSC, VCA, Phân tích PESTLE, OKR, KPI, PDCA và các công cụ nhân sự để tuyển dụng, đào tạo & phát triển, quản lý nhân tài, phát triển tổ chức, quản lý hiệu suất,…

Nội dung chương trình

 • Phần 1: Thách thức trong kinh doanh ngày nay & hiệu quả được tạo ra nguồn lực nào tại các doanh nghiệp
 • Phần 2: Tách thức trong triển khai IDP tại các doanh nghiệp
 • Break + Giới thiệu về sản phầm của Link Power và đối tác
 • Phần 3: Phương pháp thiết lập IDP hiệu quả
 • Phần 4: Case Study thực tiễn từ các diễn giả
 • Phần 5: Q&A
 • Kết thúc webinar

Tại buổi chia sẻ, những thông tin hữu ích và giá trị về IDP như Cách thiết lập IDP; tầm quan trọng của việc triển khai thiết lập công cụ đối với nhân viên, nhà quản lý và doanh nghiệp; phương pháp để thiết lập IDP hiệu quả, đã được đúc kết và trao gửi đến các Anh Chị tham gia một cách trọn vẹn nhất thông qua các chia sẻ chuyên sâu của của các diễn giả.

Với Ms Đoàn Phạm Trúc San:

"Những giá trị mà IDP mang lại không chỉ giới hạn đội ngũ quản lý, CEO nữa mà nó mở rộng cho toàn đội ngũ không phân biệt cấp bậc"

"Niềm tin, quan điểm, hành vi, định hướng của đội ngũ phải được xác định rõ ràng trên cơ sở thực tiễn cá nhân, khi đó IDP - Kế hoạch phát triển cá nhân sẽ trở thành chiếc thang được “đo ni đóng giày” đóng giày cho từng cá thể, chẳng những giúp nhân sự vươn đến những năng lực giá trị cho chính bản thân mà còn góp phần tạo nên lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp vì con người chính là nguồn lực không thể sao chép."

Với  Ms. Nguyễn Thị Minh Thu - HR Director

"Khi đã xây dựng được IDP, Kế hoạch phát triển cá nhân sẽ là phương pháp giúp nhân viên và người quản lý đặt ra và theo dõi các mục tiêu, xác định điểm mạnh và lĩnh vực cần cải thiện cũng như lập kế hoạch tăng trưởng và phát triển nghề nghiệp, từ đó giúp doanh nghiệp tạo được lợi thế cạnh tranh với các đối thủ".

"Tuy nhiên, trong quá trình gắn kết nhân viên với doanh nghiệp về mục tiêu, mục tiêu phát triển của cá nhân nhân viên phải gắn với mục tiêu doanh nghiệp".

 

Và với Mr. Lê Cảnh Phúc - CEO Link Power

"Con người là cũng là tài sản của doanh nghiệp, công cụ chứng minh giá trị tài sản quý báu này chính là IDP mà không phải đâu xa xôi".

"Hiệu suất - Hiệu quả trong mỗi các nhân chính là quan trọng nhất khi tạo lợi thế cạnh tranh trong mỗi doanh nghiệp ngày nay, khi khách hàng gắn kết với doanh nghiệp, chi phí quản lý vận hành sẽ được tối ưu"

Link Power và ELSA Speak Vietnam xin chân thành cảm ơn Anh/Chị vì đã tham dự hội thảo, tạo không gian trao đổi kiến thức hiệu quả cho cộng đồng Nhân sự và Lãnh đạo về thiết lập IDP.

Sau chương trình hội thảo trực tuyến, Link Power mang đến chương trình lớp học giả lập (simulation) ưu đãi dành cho tất cả người tham dự Webinar. Thông qua các lớp học này, học viên có thể cùng các chuyên gia để đào sâu hơn những thách thức trong doanh nghiệp, từ đó có thể tìm ra những phương pháp giải quyết các vấn đề cụ thể, giúp nâng tầm kiến thức, phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Nhân sự.

Bên cạnh các thông tin bổ ích đến từ Webinar của các diễn giả và BTC,  Link Power cùng ELSA Speak Vietnam cũng xin gửi đến Anh/Chị các phần quà sau hội thảo, đồng thời hy vọng Anh/Chị sẽ góp ý để BTC có thể cải thiện chất lượng tổ chức hội thảo. Giúp Link Power và đối tác ngày càng mang đến các chương trình hội thảo chất lượng, mang lại nhiều giá trị hơn cho các đội ngũ Nhân sự, Lãnh đạo,...

>>Tham gia đăng ký nhận quà TẠI ĐÂY

Một lần nữa Link Power và ELSA Speak Vietnam xin chân thành cảm ơn Anh/Chị. Hy vọng sẽ có cơ hội được tiếp tục đồng hành cùng Anh/Chị tại những sự kiện sắp tới.