Cộng Đồng

HỘI THẢO: NÂNG TẦM CỖ MÁY DOANH NGHIỆP
Sự Kiện HỘI THẢO: NÂNG TẦM CỖ MÁY DOANH NGHIỆP

Nâng Cao Hiệu Suất Làm Việc Của Đội Ngũ Nhân Sự Trong Doanh Nghiệp Bằng Phương Pháp Đánh Giá Và Giải Pháp Phát Triển Phù Hợp Chỉ Dành Riêng Cho Bạn

Test Kỹ Năng HRBP
Lan Tỏa Giá Trị Test Kỹ Năng HRBP

Bạn có muốn xác định NĂNG LỰC CỦA MÌNH TƯƠNG ỨNG VỚI CHỨC DANH ĐANG CÓ ? Bạn muốn kiểm tra năng lực HRBP của mình, cực đơn giản, hãy tham gia bài kiểm tra năng lực HRBP của Link Power

Ngành Quản trị nhân lực là gì? Học những gì?
Tin Tức Ngành Quản trị nhân lực là gì? Học những gì?

Nhiều nhân lực giúp doanh nghiệp ổn định và phát triển người lao động. Vai trò người làm nhân sự càng được đề cao trong thời đại kinh tế số, từ đó mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp và chế độ đãi ngộ tốt.

Năng Lực HR thay đổi như thế nào trong 30 năm qua
Tin Tức Năng Lực HR thay đổi như thế nào trong 30 năm qua

Một nghiên cứu của Giáo sư Dave Ulrich về các năng lực của một nhân viên HR trong 30 năm. Các bạn hãy đọc thử xem sự khác nhau của người làm HR năm 2016 khác HR năm 1987 như thế nào nhé.

Top 10 Trung trung tâm đào tạo nhân sự tốt nhất Việt Nam
Tin Tức Top 10 Trung trung tâm đào tạo nhân sự tốt nhất Việt Nam

Đào tạo nhân sự là một khâu quan trọng ảnh hưởng đến quá trình xây dựng và phát triển của một công ty. Đào tạo nhân sự phải luôn gắn với đào tạo con người và mục tiêu phát triển thì công ty đó mới đủ khả năng thành công.

5 Trung tâm đào tạo quản trị nhân sự tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh
Tin Tức 5 Trung tâm đào tạo quản trị nhân sự tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh

Câu hỏi “Học quản trị nhân sự tốt nhất ở đâu?” được nhiều người quan tâm, không chỉ em sinh viên mới ra trường, mà ngay cả những người làm nhân sự lâu năm.