Quản lý thành tích

NHỮNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ OKRS HIỆU QUẢ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Ngày nay, OKRs đang là một trong những mô hình quản trị tốt nhất trên thế giới và là đòn bẩy giúp hàng nghìn doanh nghiệp phát triển vượt bậc. Đây là công cụ được ra đời với vai trò quản lý mục tiêu hiệu quả, trong bài viết này Link Power sẽ cùng cấp cho bạn những phần mềm quản lý OKRs mà các doanh nghiệp tin dùng.

Xem chi tiết
TẤT TẦN TẬT HIỂU BIẾT VỀ OKR?

Ngày nay, OKRs là mô hình quản trị mục tiêu được các tập đoàn trên thế giới áp dụng và có những thành công nhất định. Vậy OKRs thực chất là gì mà có sức mạnh đến vậy? Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tất tần tật về mô hình quản trị OKR.

Xem chi tiết
CÁC NGUY CƠ TIỀM ẨN DẪN ĐẾN TRIỂN KHAI OKR THẤT BẠI

OKRs là một trong hệ thống hiệu xuất, hiệu quả làm việc của nhân viên tối ưu và đang được nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng. Tuy nhiên OKRs không phải doanh nghiệp nào cũng triển khai thành công ngay lần đầu. Cùng Link Power điểm sơ qua những nguyên nhân làm việc triển khai OKRs thất bại.

Xem chi tiết
CÁC BƯỚC XÂY DỰNG OKRS CHUYÊN NGHIỆP CHO DOANH NGHIỆP

Ngày nay, OKRs đang là một trong những mô hình quản trị tốt nhất trên thế giới và là đòn bẩy giúp hàng nghìn doanh nghiệp phát triển vượt bậc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu rõ về OKRs và các bước để xây dựng OKRs chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Xem chi tiết
CHIẾN LƯỢC OKRs

Chiến lược OKRs là một chương trình, kế hoạch hành động tổng thể, lâu dài giúp đạt được các kết quả chính, các mục tiêu mà OKRs hướng tới

Xem chi tiết
KPIs VÀ 7 SAI LẦM NGUY HIỂM

Tại sao nhiều Doanh nghiệp, Công ty khi áp dụng KPI lại thất bại, liệu rằng KPI đang được thổi phồng quá đà? Bài viết nhận định dưới đây của Thạc Sĩ Lê Cảnh Phúc sẽ chỉ ra 7 điểm sai lầm của doanh nghiệp khi áp dụng KPI

Xem chi tiết
PHƯƠNG PHÁP XÂY DỰNG KPIs HIỆU QUẢ

KPI - tiếng anh là Key Performance Indicator là chỉ số đánh giá hiệu quả công việc, là công cụ đo lường, đánh giá hiệu quả công việc được thể hiện qua số liệu, tỉ lệ, chỉ tiêu định lượng, nhằm phản ảnh hiệu quả hoạt động của các tổ chức hoặc bộ phận chức năng của công ty hay doanh nghiệp cá nhân

Xem chi tiết
MẪU KPIs CHO BỘ PHẬN KHO VẬN

KPIs (Key Performance Indicators) là chỉ số được nhiều doanh nghiệp áp dụng trong công việc. Thông qua các chỉ số KPI này, chủ doanh nghiệp sẽ đánh giá được hiệu quả làm việc của từng nhân viên trong công ty.

Xem chi tiết