10 KÊNH VÀ NGUỒN TUYỂN DỤNG HIỆU QUẢ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TRUY CẬP NHẤT VIỆT NAM

10 KÊNH VÀ NGUỒN TUYỂN DỤNG HIỆU QUẢ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TRUY CẬP NHẤT VIỆT NAM

Tuyển Dụng

Dưới đây là danh sách 10 kênh và nguồn tuyển dụng hiệu quả được nhiều người truy cập nhất tại Việt Nam. 

Ở Việt Nam hiện nay, xuất hiện hàng trăm các website với số lượng hàng triệu lượt truy cập mỗi tháng. Mỗi website có mục đích và đặc trưng khác nhau, do vậy doanh nghiệp cần phải lựa chọn kênh và nguồn tuyển dụng chính xác để tăng tính hiệu quả cho bài đăng.

Trong đó, 3 nguyên tắc vàng khi đăng tin tuyển dụng mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua: 

 • Thương hiệu tuyển dụng chính là cơ hội cạnh tranh của bạn
 • Cách viết thông báo tuyển dụng quyết định hiệu quả của tin tuyển dụng
 • Tuyển dụng luôn phải đi kèm với dữ liệu

Dưới đây là bảng xếp hạng dựa trên số liệu truy cập tính đến hết tháng 10/2020, gồm 15 kênh và nguồn tuyển dụng hiệu quả được nhiều người truy cập nhất: 

 1. Vn.indeed.com - 3.45 triệu lượt truy cập/tháng 
  Indeed là một trong những trang thông tin tuyển dụng lớn nhất thế giới. Trang tuyển dụng này cũng đạt top 1 tại Việt Nam với gần 3,5 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Kênh tuyển dụng này cung cấp hai hình thức tuyển dụng là miễn phí và trả phí. Bên cạnh đó, trang còn hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu tuyển dụng.

  Indeed luôn ưu tiên người tìm việc, cho phép họ tìm việc, đăng CV, và tìm hiểu về các công ty - hoàn toàn miễn phí.

  Khi sử dụng Indeed cho nhu cầu tuyển dụng, doanh nghiệp có thể: 
  Truy cập bộ sản phẩm giúp bạn kết nối với nhân sự chất lượng nhanh hơn
  .
  Không cần giao kèo hay hợp đồng dài hạn - bạn có thể đóng việc làm bất cứ lúc nào.
  Chi phí mỗi lần tuyển dụng thấp và kết quả có thể đo lường được trong tài khoản của bạn.

 2. Vietnamworks - 3.1 triệu lượt truy cập/tháng 

  Dù bị mất ngôi vương về số lượng truy cập, nhưng Vietnamworks vẫn là trang tin việc làm được đánh giá xếp hạng hàng đầu tại Việt Nam trong năm 2020. 

  Điều này được lý giải là kênh tuyển dụng này phù hợp với nguồn ứng viên đã có kinh nghiệm, đặc biệt là phân khúc cán bộ cao cấp với mức lương nghìn đô. Vì vậy, nguồn tuyển dụng hiệu quả này được nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước tin tưởng.

 3. Careerbuilder - 2.7 triệu lượt truy cập/tháng 

  Đây là kênh thông tin tuyển dụng thuộc quyền sở hữu của Mỹ, CareerBuilder Mỹ - Mạng Việc làm & Tuyển dụng, kênh thông tin tuyển dụng top đầu của thế giới. 

  Là trang web đa quốc gia, được nhiều công ty trên thế giới tin dùng. Đây là trang tuyển dụng phù hợp để đăng tuyển và tuyển dụng ứng viên có yêu cầu cao về trình độ và chất lượng tay nghề. Chuyên trang này được đánh giá có tính sàng lọc thông tin ứng viên cao, giúp nhà tuyển dụng dễ dàng tìm được ứng viên phù hợp với nhu cầu. 

  Mỗi tháng trang này cũng đón nhận tới 2.7 lượt truy cập, đây cũng là nguồn tuyển dụng được cả các ứng viên và nhà tuyển tuyển dụng ưa thích.

 4. Tìm việc 356 -2.5 triệu lượt truy cập/tháng 

  Timviec365 thuộc Công ty Cổ phần thanh toán Hưng Hà, một công ty đa ngành tại Việt Nam. Timviec365 chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ trong các năm gần đây. 

  Bằng chứng, Timviec365 đã giúp đỡ hơn 2.000.000 người tìm được việc làm ưng ý và là đối tác tin cậy của hơn 400.000 doanh nghiệp cả nước, gồm nhiều tập đoàn, công ty lớn, điều này đưa Timviec365.vn chiếm lĩnh đến 45% thị phần tuyển dụng trực tuyến tại Việt Nam với hàng trăm nghìn lượt truy cập mỗi ngày. 

  Không chỉ đơn thuần giới thiệu việc làm hay kết nối ứng viên với nhà tuyển dụng phù hợp, timviec365.vn của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà còn là địa hạt hỗ trợ đắc lực cho người lao động với tiện ứng tạo CV trên nền tảng công nghệ AI, thư xin việc, đơn xin việc trực tuyến miễn phí.

 5. Timviecnhanh - 2.2 triệu lượt truy cập/tháng 

  Đây là website tuyển dụng chứng kiến sự bứt phá ấn tượng về lượng truy cập trong năm 2020. Về cơ bản, website mang đến giao diện thân thiện với người dùng, các doanh nghiệp và ứng viên dễ dàng đăng tải thông tin tuyển dụng từ phổ thông, bán hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập cho tới tuyển dụng cao cấp kèm theo quy trình đăng tin nhanh gọn, đơn giản và hiệu quả đã góp phần đáng kể cho sự thành công này của timviecnhanh

 6. Jobstreet - 2.1 triệu lượt truy cập/ tháng 

  JobStreet Việt Nam là trang website tìm kiếm việc hàng đầu tại Việt Nam. Không như những trang tìm kiếm việc khác, tại đây bạn có thể tìm hàng chục nghìn cơ hội việc làm từ nhiều nguồn ở Việt Nam bao gồm các trang tổng hợp tìm kiếm việc, từ nhiều nhà tuyển dụng và các công ty Việt Nam.

  JobStreet Việt Nam là một thành viên trong hệ thống website toàn cầu, giúp mọi người tìm việc một cách hiệu quả nhất. 

 7. TopCV - 2 triệu lượt truy cập/ tháng 

  Dù Website mới chỉ được thành lập cách đây 7 năm nhưng TopCV có sự phát triển mạnh mẽ. Một trong những tính năng nổi bật và được khách hàng ưa chuộng nhất là khởi tạo CV online với các hướng dẫn vô cùng đơn giản để có một bản CV chuẩn cả tiếng anh và tiếng việt.
   

  Nhờ vậy, Top CV ngày càng khẳng định vị thế top đầu trong việc tìm kiếm nguồn tuyển dụng hiệu quả ở nước ta.

 8.  Vieclam24h - 1.3 triệu lượt truy cập/tháng 

  Vieclam24h.net.vn là một trong những trang đăng tin tuyển dụng tìm việc làm cho ứng viên nhanh chóng. Đây là website có hơn 1.500.000 hồ sơ ứng viên, trải dài từ Sinh viên/Việc làm bán thời gian tới Lao động phổ thông/nghề, Chuyên viên và Công việc quản lý. Tuy nhiên, do tính chất công việc chỉ tập trung vào công việc phổ thông nên mất dần sức hút. 

 9. Ybox.vn - 1.3 triệu lượt truy cập/tháng 

  Một nguồn tuyển dụng nhân sự được các công ty, tập đoàn và các tổ chức phi chính phủ tin tưởng. Website này khá có tiếng trong giới học sinh viên khi vừa kết hợp được các thông tin bổ ích và cơ hội việc làm thú vị. Nhờ vậy, website này đã không ngừng gia tăng lượng truy cập dù mới thành lập. 

  Tuy nhiên, website này lại không phù hợp cho các vị trí cho các nhân sự cao cấp trong các công ty lớn. 

 10.  Topdev - 704 nghìn lượt truy cập/ tháng 

  Đây là nền tảng tìm kiếm việc làm chuyên cho dân IT. Đây là nền tảng tảng tuyển dụng CNTT hàng đầu tại Việt Nam với hơn 1.500+ việc làm CNTT hàng đầu và hơn 300.000 hồ sơ lập trình viên.

  Hệ sinh thái IT duy nhất tại Việt Nam giúp xây dựng Thương hiệu Nhà tuyển dụng cho hàng trăm công ty CNTT và Công nghệ. Bên cạnh đó, Topdev là công ty khảo sát uy tín nhất, phân tích và xuất bản báo cáo thị trường CNTT & báo cáo nhân sự tại Việt Nam.

  >> Hiện tại,Link Power đang có khóa học HR Foundation Online nhằm giúp những bạn nhân sự tay ngang, các bạn sinh viên ngành nhân sự mới ra trường cập nhật các kiến thức nhân sự mới nhất, mô hình nhân sự hiện đại, thực chiến được tại Doanh nghiệp ngay sau khi kết thúc khóa học. Mọi thông tin chi tiết tham khảo TẠI ĐÂY.