KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO "FIRST LEADERSHIP" TẠI CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & GIẢI TRÍ LEGATO

KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO "FIRST LEADERSHIP" TẠI CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & GIẢI TRÍ LEGATO

Dự Án Đã Triển Khai

Sáng ngày 18/02/2023 Link Power chính thức khai giảng chương trình đào tạo inhouse "First Leadership" (Chương trình dành cho quản lý mới) tại Công Ty TNHH Truyền Thông & Giải Trí Legato. 

Thông tin chương trình First Leadership tại Công Ty Legato

First Leadership là khóa học cung cấp sơ đồ chỉ dẫn từng bước đi trên con đường lãnh đạo dành cho người vừa được đề bạt lên vị trí quản lý (dưới 3 tháng), đội ngũ tiềm năng chuẩn bị được đề bạt, quản lý mới được tuyển dụng, giúp người học có thể đảm nhiệm cương vị mới nhanh chóng và hiệu quả trong những giai đoạn chuyển đổi quan trọng của sự nghiệp.

Tham dự khóa học là 25 anh chị thuộc bộ phận B.O.D và quản lý các phòng ban như Finance, HR, Operation, Planning, Creative, Procurement, Production của công ty LEGATO (tiền thân là INSPIKE).

Giảng viên của chương trình là chuyên gia đào tạo Đoàn Phạm Trúc San và thạc sỹ - chuyên gia đào tạo Lê Cảnh Phúc. Các giảng viên đều có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại các Tập Đoàn đa quốc gia, các công ty trong nước với đa dạng lĩnh vực.

Khóa học diễn ra trong 4 ngày, với 28 giờ đào tạo tại doanh nghiệp. Chương trình khai giảng vào Thứ Bảy, ngày 18/02/2023. Nội dung giảng dạy của ngày học đầu tiên bao gồm 2 nội dung.

Nội dung 1: Chân dung nhà quản lý cấp trung

  • Chân dung nhà quản lý cấp trung
  • Lần đầu làm "sếp" - Những thay đổi quan trọng
  • Phát triển tư duy quản lý
  • Bộ năng lực của nhà quản lý
  • "Chiếc đồng hồ" của nhà quản lý

Nội dung 2: Phương pháp thúc đẩy quá trình chuyển đổi

  • Bộ 3 hành động then chốt và 9 "bí kíp vàng" để thúc đẩy quá trình chuyển đổi
  • Xây dựng kế hoạch thành công cho 90 ngày đầu tiên của nhà quản trị với bộ checklist 30-60-90

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, xuyên suốt khóa học là những trò chơi, hoạt động warm-up, tăng sự tương tác giữa người học với giảng viên cũng như giữa các thành viên trong đội nhóm.

Một số hình ảnh về chương trình

khai giảng khóa học first leadership tại legato

khai giảng khóa học first leadership tại legato

XEM THÊM: BẾ GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO FIRST LEADERSHIP TẠI CÔNG TY LEGATO

First Leadership là chương trình đặc biệt phù hợp với các nhà quản lý mới gia nhập vào công ty, doanh nghiệp và các nhân viên tiềm năng được đề bạt lên vị trí quản lý. Đối với các chương trình đào tạo nội bộ, Link Power sẽ thiết kế khóa học "đo ni đóng giày", phù hợp với lĩnh vực, mô hình và quy mô của mỗi doanh nghiệp.

Link Power luôn phát triển và cập nhật các giải pháp để giải quyết bài toán hệ thống nhân sự cho doanh nghiệp, nâng cao năng lực chuyên môn của nhà quản trị. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về chương trình đào tạo phù hợp với mỗi doanh nghiệp.