CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SUCCESSION PLANNING TẠI MEKTEC MANUFACTURING

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SUCCESSION PLANNING TẠI MEKTEC MANUFACTURING

Dự Án Đã Triển Khai

Sau thời gian dài đồng hành, trao đổi, tìm ra các vấn đề chi tiết cần giải quyết cùng Mektec, hôm nay ngày 28/6/2024, Link Power đã chính thức tổ chức chương trình đào tạo nội bộ Succession Planning tại Mektec, Hưng Yên.

Thông tin chương trình đào tạo 

Chương trình đào tạo nhận được sự quan tâm, chia sẻ, tham gia nhiệt huyết của gần 30 học viên từ các nội dung cơ bản, các hoạt động trong lớp cho đến thực hành chuyên sâu.

Khóa đào tạo được hướng dẫn chi tiết của 2 chuyên gia Mr. Lê Cảnh PhúcMs. Đoàn Phạm Trúc San, mang đến những giá trị thực tiễn vào ngày đầu gồm:

  • Hiểu đúng về mục tiêu, tầm quan trọng và giá trị của hoạt động đánh giá hiệu suất, hiệu quả
  • Nắm vững trình tự các nguyên tắc cần tuân thủ khi thực hiện đánh giá
  • Hiểu và vận dụng các mô hình Quản lý thành tích theo 9 Box và Bell Curve
  • Hiểu được mối tương quan giữa đánh giá kết quả với Hoạt động kinh doanh và Quản trị nhân sự
  • Hiểu đúng mối tương quan giữa Quản trị thành tích với Kế hoạch kế nhiệm
  • Nắm được phương pháp xác định vị trí trọng yếu & thực hành
  • Nắm được phương pháp xác định vị trí quan trọng & thực hành

Một số hình ảnh về chương trình

Link Power với các quy trình chi tiết, chuyên nghiệp trong hoạt động L&D Partner cùng doanh nghiệp đã gây được nhiều ấn tượng mạnh đến học viên vì giải đáp được trọn vẹn các thách thức doanh nghiệp đang mắc phải, xây dựng được nội dung đào tạo chuẩn chỉnh dành riêng cho từng doanh nghiệp.

Các cách thức mà chuyên gia Link Power đã thực hiện hoạt động L&D Partner tại Acecook Vietnam, NSRP, Thien Long, Sunjin, Phenikaa, Zeng Hsing, Becamex TDC, HUFLIT, …  cũng như những case study, phương pháp để doanh nghiệp triển khai xây dựng mô hình L&D Partner sẽ được chuyên gia Link Power chia sẻ trực tiếp tại Webinar "L&D Partner - Giá trị đóng góp thúc đẩy tăng trưởng doanh nghiệp" diễn ra vào thứ 7 tuần sau, ngày 6/7/2024

>> THAM GIA ĐĂNG KÝ WEBINAR TẠI ĐÂY