TOP 10 NHỮNG KHOÁ HỌC ĐÀO TẠO NHÂN SỰ ONLINE

TOP 10 NHỮNG KHOÁ HỌC ĐÀO TẠO NHÂN SỰ ONLINE

HR General - Nhân sự tổng hợp

 

1. Trung tâm đào tạo Link Power

Hoạt động từ 2013 đến nay, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI KẾT NỐI NĂNG LỰC (LINK POWER) là công ty đi đầu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo quản trị doanh sự cho doanh nghiệp và các nhà quản lý. Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm nghề nhân sự và đảm nhận vị trí Giám đốc nhân sự tại các công. ty, tập đoàn có quy mô từ 2000-5000 nhân viên, đội ngũ sáng lập và chuyên gia của Link Power đã cung cấp cho đối tác, khách hàng giải pháp tối ưu và bền vững nhất.

Giúp các nhà quản trị cấp cao hiểu và đối mặt với các thách thức về mặt chiến lược khi điều hành công ty hay tổ chức. Trung tâm không chỉ hoàn thiện một báo cáo chi tiết về các vấn đề và các đề xuất, mà các chuyên gia tư vấn của Link Power sẽ ở lại để thực thi các đề xuất để các bạn đạt được các mục tiêu.

 • Link Power cung cấp các khóa học chuyên sâu, cung cấp cho các bạn những kỹ năng, tri thức nghề nghiệp nâng cao để mỗi người có thêm năng lực, sự tự tin, bản lĩnh để đạt được thành công trong sự nghiệp.
 • Thiết kế chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu và tình trạng nhân viên của doanh nghiệp
 • Với khả năng nắm bắt thị trường chính xác, giải pháp nhân sự chuyên nghiệp, cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm, hỗ trợ bạn xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng vững mạnh

Các khóa học online tại Link Power:

 • Khóa Học Đào Tạo HRBP Manager giúp các học viên hiểu rõ được chuỗi giá trị Doanh Nghiệp và vai trò, đồng thời có thể lên chiến lược nhân sự phù hợp với chiến lược kinh doanh của Doanh Nghiệp

Hình Ảnh Khóa Học HRBP

 • Khóa Học Total Reward cung cấp kiến thức để Học Viên có góc nhìn tổng quan về Total Reward, đủ khả năng xây dựng một hệ thống lương thưởng hiệu quả theo cấu trúc lương Mercer
 • HRBP Awareness- Chương trình giúp bạn nắm vững khung năng lực thiết yếu của HRBP. Từ đó xây dựng được lộ trình phát triển để từng bước chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp của mình.
 • Khóa Học Hiring Management cam kết cung cấp kỹ năng, kiến thức giúp Học Viên có đầy đủ kiến thức, kỹ năng để xây dựng một hệ thống tuyển dụng dành cho Doanh Nghiệp.
 • Khóa Học HR Management Foundation - Cung Cấp Lộ Trình Và Hệ Thống Kiến Thức Nền Tảng Vững Chắc Để Phát Triển Nghề Nhân Sự Chuyên Nghiệp

Ưu điểm của khóa học là nội dung học đầy đủ, chi tiết, có phương pháp dạy rõ ràng. Các kiến thức sau khóa học có thể áp dụng ngay vào thức tế, giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp. 

Khuyết điểm là mạng hay gặp vấn đề, nhưng may là không bỏ lỡ những phần quan trọng, khi học sẽ được vào group, thắc mắc gì là được giải đáp ngay. Kiến thức có lý thuyết 30% và 70% là bài thực tế có thể ứng dụng ngay, nhiều học viên cảm thấy rất happy, và review tích cực cho trung tâm.

>> Chương trình giảm 50% học phí cho tất cả các khóa học online tại Link Power từ ngày 20/12/2022 - 10/01/2023. Ưu đãi số lượng có hạn nên nhanh tay đăng ký tham gia ngay. Truy cập TẠI ĐÂY  để được tư vấn chi tiết chương trình 

2. Khóa học hành chính nhân sự online tại VinaTrain

VinaTrain là hệ thống đào tạo nghiệp vụ trực tuyến giảng dạy các khóa học nghề về hành chính nhân sự, kế toán và xuất nhập khẩu.

Hiện tại trung tâm VinaTrain được biết tới với thế mạnh đào tạo các lĩnh vực thực tế về hành chính nhân sự

Ngoài ra, theo một số phản hồi từ người học tại đây rồi thì chất lượng giảng dạy bám sát với nhu cầu của người học, giáo viên nhiệt tình, chính sách hỗ trợ cho người học.

Hiện tại đơn vị này mới chỉ có 2 chi nhánh đào tạo chính ở Hà Nội và Hồ Chí Minh nên chưa tiếp cận được với nhiều người học tại các địa bàn lân cận.

Cam kết khóa học hành chính nhân sự online tại VinaTrain

Các khóa học liên quan tới hành chính nhân sự tại trung tâm VinaTrain gồm:

Khóa học hành chính nhân sự

Khóa học C&B

Khóa học trưởng phòng nhân sự

Khóa học tiền lương 3P-KPI

Khác biệt trong đào tạo hành chính nhân sự online tại VinaTrain 

Phần lớn những hình thức đào tạo trực tuyến khiến người học cảm thấy rất nhàm chán với những khóa học online ghi âm sẵn, thiếu người hướng dẫn nên không mang lại hiệu quả. Theo thống kê từ 100 người đang sử dụng các khóa học online khác nhau chỉ có 13 người hoàn thành khóa học còn lại đều bỏ giở giữa chừng, có những người thậm chí còn không nhớ nổi tài khoản đăng nhập.

Trung tâm hành chính nhân sự VinaTrain đã tổ chức khóa học hành chính nhân sự online dạy trực tuyến trên nền tảng học thông minh, khắc phục được những hạn chế của phương thức học online nhàm chán. 

Khi tham gia các khóa học online tại VinaTrain bạn sẽ được:

Học trực tiếp với giáo viên có kiến thức nghiệp vụ là chuyên gia trong các lĩnh vực về hành chính, nhân sự hiện tại vẫn đang công tác trong lĩnh vực này. 

Học và tương tác cùng giáo viên và những người học khác nên bạn sẽ không bị nhàm chán như khi tự học

Có động lực học tập vì thường xuyên nhắc nhở, bạn sẽ có cảm giác như đi học trực tiếp

Được giáo viên hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc trong khóa học ngay khi bạn hỏi.

3. Khóa học hành chính nhân sự online tại Unica

Đứng đầu trong danh sách các website cung cấp khóa học online nhân sự, trong đó có khóa học hành chính nhân sự online chính là cái tên cực kì quen thuộc Unica. Đây là website đi đầu trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến hiện nay. 

Unica là một hệ thống đào tạo online, cổng kết nối các chuyên gia với các học viên, được vận hành bởi iNET Academy – Học viện Internet Marketing với hơn 100 nghìn học viên.

Unica là nơi quy tụ một đội ngũ giảng viên rất giàu kinh nghiệm và có uy tín trên khắp cả nước, là những diễn giả, những chuyên gia, những doanh nhân có kinh nghiệm thực tế và đang khát khao chia sẻ các giá trị của họ đến các học viên Unica.

4. Khóa học hành chính nhân sự online tại Lê Ánh HR

Lê Ánh HR là trung tâm chuyên đào tạo các khóa học về nhân sự. 

Tại Lê Ánh HR, bạn được cam kết chất lượng đào tạo với chính sách học thử trong 02 buổi đầu tiên và được hoàn trả 100% học phí nếu không hài lòng về chất lượng khóa học.

Khóa học hành chính nhân sự online tại Lê Ánh HR

Sau khi hoàn thành khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR, bạn có thể làm việc được ngay và có khả năng làm việc trong lĩnh vực hành chính nhân sự như người có kinh nghiệm trong nghề từ 1 -2 năm. Bởi khung chương trình đào tạo gắn liền với thực hành và các vấn đề phát sinh trên thực tế.

Thêm vào đó, sau khi kết thúc khóa học, bạn được hướng dẫn hoàn thiện viết CV chuyên nghiệp và được kết nối tuyển dụng miễn phí cho những đối tác của trung tâm.

5. Khóa học hành chính nhân sự online tại Gitiho

Gitiho là trung tâm đào tạo các khóa học nghiệp vụ về kinh doanh, kế toán, tài chính, marketing,…Trong đó hành chính nhân sự là khóa học nổi bật tại đây.

Nội dung các chương trình học của Gitiho bám sát thực tế, có nhiều bài tập thực hành, giảng viên giải thích chi tiết rõ ràng.

Các khóa học không đơn thuần chỉ dạy sử dụng công cụ mà mục tiêu đưa ra định hướng phát triển khả năng tư duy sử dụng để học xong ứng dụng được linh hoạt vào công việc.

Trong quá trình học và vận dụng, có gì vướng mắc, bạn để lại câu hỏi trong kênh thảo luận để tương tác hỏi đáp với giảng viên, giảng viên tại Gitiho sẽ giải đáp rất tận tâm và nhanh chóng.

 • Chương trình khóa học hành chính nhân sự online tại Gitiho
 • Những kỹ năng tin học văn phòng căn bản
 • Quy tắc trình bày và soạn thảo các loại văn bản theo tiêu chuẩn
 • Xây dựng chương trình quản lý các loại công văn, giấy tờ trên Excel
 • Xây dựng chương trình quản lý cấp phát đồ dùng, văn phòng phẩm trên Excel
 • Xây dựng chương trình quản lý nhân sự trên Excel
 • Theo dõi nghỉ phép năm của nhân viên
 • Xây dựng bảng chấm công trên Excel
 • Tìm hiểu về Thuế Thu nhập cá nhân 
 • Tìm hiểu về Bảo hiểm cho người lao động 
 • Cách xây dựng 1 bảng lương chuẩn – Xử lý bảo hiểm và thuế TNCN 
 • Tìm hiểu về phương pháp trả lương GROSS và NET

6. Khóa học hành chính nhân sự online miễn phí từ Linkedin

Là một chuyên viên về nhân sự, chuyên môn nền tảng của bạn cần phải vững chắc. Trong trường hợp bạn muốn học lại một số kỹ năng trong quá khứ hoặc xem lại một số nguyên tắc thì khóa học này dành cho bạn. Khóa học được giảng dạy bởi giáo sư Wayne Cas của Đại học Colorado, tác giả của cuốn sách từng đoạt giải thưởng về các chủ đề như Nguồn nhân lực, Quản lý Kinh doanh và Tâm lý học Ứng dụng.

Khóa học kéo dài một giờ, chủ yếu thảo luận về các kỹ thuật phỏng vấn, vai trò của Nhân sự trong việc phát triển nghề nghiệp, cách tạo hệ thống đào tạo nội bộ… Khóa học này đi kèm với chứng chỉ hoàn thành PDF. Còn gì nữa nhỉ? Khóa học hành chính nhân sự online hoàn toàn miễn phí cho người dùng LinkedIn mới vì nó được tổ chức trên LinkedIn Learning. Vì vậy, nếu bạn có ý định biến các khóa học trở thành một phần trong cuộc sống của mình, hãy bắt đầu với khóa học này.

 • Khóa học hành chính nhân sự online tại Linkedin
 • Lợi ích từ khóa học:
 • Miễn phí
 • Kiến thức nền tảng
 • Phù hợp với người mới
 • Có sự hướng dẫn từ người có chuyên môn cao
 • Thời lượng 1 giờ
 • Có chứng nhận sau khóa học

7. Khóa học Preparing to Manage HR (Coursera and University of Minnesota)

Quản lý nhân viên là một phần quan trọng trong hồ sơ công việc của một chuyên gia nhân sự. Khóa học được giảng dạy bởi John W Budd, một giáo sư quản lý nhân sự tại Đại học Minnesota. Kỹ thuật quản lý nguồn nhân lực khác nhau tùy từng người quản lý và từng công ty.

Khóa học gồm năm phần, dạy các môn học như HRM, quản trị con người, bồi thường phi tiền tệ và các phương pháp tiếp cận HR thay thế. Khóa học này phù hợp với trình độ sơ cấp. Thời lượng của khóa học kéo dài 4 tuần, bao gồm chuyên sâu về quản lý nguồn nhân lực. Thông qua khóa học sẽ giúp bạn tìm hiểu các nguyên tắc và chiến thuật xử lý nhân viên. Hơn nữa, nó cung cấp cho bạn sự hiểu biết về cách tạo động lực cho nhân viên của bạn. Khóa học cũng có những bài tập và bài kiểm tra giúp bạn có thể vận dụng kiến thức sau khóa học.

 • Lợi ích từ khóa học:
 • Hoàn toàn miễn phí
 • Phù hợp cho người mới bắt đầu
 • Thời lượng 4 tuần ( tầm 13 giờ học)
 • Chương trình có sự hợp tác với ĐH Minnesota
 • Có giáo sư hướng dẫn
 • Bao gồm các bài tập và câu đố để luyện tập
 • Chứng chỉ sau khóa học
 • Nội dung chương trình được đánh giá khá cao 97% bởi 24,023 người học
 • Phù hợp với nhiều ngôn ngữ, dễ dàng học tập

Các khóa học online vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, linh hoạt lịch học nhưng vẫn mang lại hiệu quả tốt. Hy vọng với Top 6 khóa học hành chính nhân sự online uy tín nhất trên đây, các bạn có thể tìm kiếm các khóa học phù hợp với mình. Chúc các bạn thành công.

8. Khóa học Kỹ năng phát triển nghề nhân sự – Skills for your HR future  (AIHR)

Quản trị Nhân sự là công việc đa dạng nghiệp vụ và đầy tiềm năng

Đây là khóa học mang tới kiến thức thực tế cho người học. Học viện đổi mới Nhân sự (AIHR) cung cấp các khóa học trong hai lĩnh vực chính: Phân tích con người và Quản lý nhân sự kỹ thuật số.

Tất cả các khóa học đều được thiết kế bởi những chuyên gia có chuyên môn cao trong ngành Quản lý Nhân sự. Các bài học có cấu trúc linh hoạt, phù hợp với trình độ của tất cả học viên. Và hơn hết là các bạn có thể học ở mọi lúc mọi nơi.\

Các khóa học cung cấp:

 • Chứng chỉ về Phân tích con người
 • Phân tích dữ liệu Quản trị nhân sự
 • Chứng chỉ Chương trình Quản trị nhân lực kỹ thuật số
 • Kinh nghiệm nhân sự và Phát triển tư duy
 • Hình thức khóa học: 100% học online.
 • Thời lượng: Thời lượng linh động từ 6 đến 10 tuần, từ 3 đến 4 tiếng mỗi tuần.

Mỗi tiết học đều có sự hướng dẫn của giáo viên.

Tất cả các khóa học và chứng chỉ được cấp bởi AIHR  đều được SHRM (Tổ chức Quản lý Nhân sự thế giới) và HRCI (Tổ chức Quản trị Nhân sự toàn cầu) công nhận. Mỗi học viên của khóa học đều có thể tham gia vào cộng đồng học viên quốc tế của AIHR, nơi học viên có thể chia sẻ kinh nghiệm và thảo luận về chuyên môn cũng như cập nhật thông tin mới nhất của nghề.

9. Khóa học Hành chính Nhân sự cho người mới bắt đầu – Administrative Human Resources (HR) for Beginners (Udemy)

Hãy tìm hiểu về vai trò và nhiệm vụ của bộ phận Quản lý Nhân sự trong doanh nghiệp

Đến với khóa học này của Udemy, các bạn sẽ được giới thiệu về vai trò và nhiệm vụ của bộ phận Quản lý Nhân sự trong doanh nghiệp. Khóa học được thiết kế cho nhiều đối tượng, từ nhân viên tới cấp quản lý. Bạn có thể tham gia với vai trò Người đứng đầu doanh nghiệp muốn tìm hiểu phương pháp tối ưu hoạt động Quản trị nhân sự, quản lý bộ phận muốn tối ưu công tác quản trị bộ phận hoặc nhân viên đang tìm hiểu để nâng cao chuyên môn.

Khóa học Nhân sự dành cho người mới từ Udemy sẽ cung cấp cho bạn thông tin cơ bản về vai trò và nhiệm vụ của Quản lý Nhân sự, các bài học ở cấp độ tiếp theo sẽ chi tiết hơn về trách nhiệm của bộ phận này trong doanh nghiệp.

Các chủ đề bài học bao gồm:

 • Khám phá và tuân thủ vai trò Quản lý Nhân sự, từ chiến lược đến tăng trưởng kinh doanh.
 • Tìm hiểu và bắt đầu với Kiểm toán Nhân sự.
 • Khám phá quy trình tuyển dụng nhân tài, từ phân tích công việc đến câu hỏi phỏng vấn và đăng tuyển.
 • Khám phá quy trình quản lý để tác động đến hiệu suất làm việc.
 • Hình thức khóa học: Học viên tải về video và audio
 • Thời lượng: 1 tiếng/ bài học

Các khóa học được thiết kế phù hợp với bất cứ ai quan tâm đến ngành Nhân sự, Quản lý và các lĩnh vực liên quan mà không yêu cầu hiểu biết sâu về chuyên môn.

10. Khóa học Chuyên gia liên kết Quản trị nhân lực (aPHR) – Associate Professional in Human Resource

Kết nối nhân sự là hoạt động đòi hỏi nhiều kỹ năng của người Quản trị Nhân sự

Có thể bạn quan tâm: Giới thiệu phần mềm Quản lý đề xuất và Phê duyệt điện tử (E-form) FastWork Request

Nếu bạn mới tốt nghiệp và muốn có thêm chứng chỉ nghề thì đây là chương trình phù hợp nhất. Khóa học Chuyên gia liên kết Quản trị nhân lực cung cấp Chứng chỉ Quản lý Nhân sự được thiết kế bởi chuyên gia dành cho người mới bắt đầu. 

Chứng chỉ của học viện aPHR được thiết kế dành cho các chuyên gia tương lai về Quản lý Nhân sự mới bắt đầu, khóa học sẽ giúp bạn có một kiến thức cơ bản nhất trong ngành Nhân sự.

Các chủ đề bao gồm:

 • Hoạt động Quản lý Nhân sự
 • Quan hệ lao động
 • Tuyển dụng và lựa chọn nhân sự
 • Các bồi thường và phúc lợi
 • Phát triển và duy trì nguồn nhân lực
 • Sức khỏe, An toàn và Bảo mật
 • Hình thức cấp chứng chỉ: Bài kiểm tra trực tuyến
 • Thời lượng kiểm tra: 2 tiếng 15 phút

Để tham gia vào khóa học của Viện chứng nhận Quản lý Nhân sự, học viên được yêu cầu có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương có giá trị quốc tế.

Trên đây là những giới thiệu của chúng tôi để giúp các bạn có lựa chọn phù hợp nhất. Nếu bạn đã tham gia vào bất kỳ khóa học nào rồi hãy cùng chia sẻ với chúng tôi để cùng đưa ra những ý kiến khách quan nhất về những khóa học đó, hoặc bạn cũng có thể chia sẻ về bất kỳ khóa học nào mà chưa được liệt kê ở trên để chúng tôi có thể cập nhật về trong các bài viết tiếp theo.