CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO "LEADERSHIP TRANSFORMATION" TẠI KD GREEN FARM

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO "LEADERSHIP TRANSFORMATION" TẠI KD GREEN FARM

Dự Án Đã Triển Khai

Ngày 25/03/2023, Link Power đã tổ chức thành công chương trình đào tạo Leadership Transformation - Kỹ năng Giao tiếp tạo ảnh hưởng cho Nhà Quản lý - Lãnh đạo. Chương trình đào tạo được thiết kế dành riêng cho Công ty Cổ phần KD Green Farm, thuộc Tập đoàn KDI Holdings.

Thông tin chương trình đào tạo Leadership Transformation

Nội dung chương trình

Chương trình Leadership Transformation tại công ty KD Green Farm được các chuyên gia tại Link Power thiết kế và phân bổ thành các chuyên đề sau:

1. Giao tiếp - Chìa khoá thành công của Nhà Quản lý Lãnh đạo

2. Cài đặt hệ điều hành dùng để tăng kết nối, giảm mâu thuẫn

3. Giao tiếp hiệu quả trong tổ chức

4. Hiểu mình hiểu người - Xây dựng đối tác vững mạnh với DISC

Sau 1 ngày đào tạo, chương trình đã truyền tải cho học viên phương thức và kỹ năng giao tiếp nhằm tạo ảnh hưởng cho nhà quản lý lãnh đạo, giúp tăng hiệu quả quản lý và công việc, cải thiện tình hình giao tiếp, trao đổi phản hồi thông tin của đội ngũ Quản lý – Lãnh đạo làm việc tại nông trưởng và văn phòng công ty, nâng cao tinh thần hợp tác của đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp.

Giảng viên của chương trình

Giảng viên của chương trình Leadership Transformation là Ms. Đoàn Phạm Trúc San - chuyên gia sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực đào tạo nhân sự, lãnh đạo:

- Hơn 16 năm làm việc trong mảng đào tạo nội bộ

- Hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc quản lý, đào tạo nhân sự tại các tập đoàn lớn

- Nhiều kinh nghiệm trong công tác phát triển thương hiệu nhà tuyển dụng, truyền thông nội bộ và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

- Tham gia vào nhiều dự án xây dựng và giám sát khung đánh giá năng lực, KPIs, 3Ps,...

- Xây dựng lộ trình đào tạo nhân tài, xây dựng hệ thống đào tạo và đánh giá chính sách đào tạo

- Chủ trì thực hiện các dự án phát triển và tài năng trong khu vực tại LEL & LEX VN

Một số hình ảnh về chương trình

Link Power luôn phát triển và cập nhật các giải pháp để giải quyết bài toán hệ thống nhân sự cho doanh nghiệp, nâng cao năng lực chuyên môn của nhà quản trị, chuyên viên nhân sự.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn về chương trình và lộ trình đào tạo tốt nhất. Link Power sẽ khảo sát và thiết kế khóa học "đo ni đóng giày", phù hợp với thực trạng mỗi doanh nghiệp.