CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO "TOTAL REWARDS OVERVIEW" TẠI THIÊN LONG GROUP

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO "TOTAL REWARDS OVERVIEW" TẠI THIÊN LONG GROUP

Dự Án Đã Triển Khai
Ngày 11/03/2023, Link Power đã tiếp tục hành trình “Nâng tầm giá trị nguồn nhân lực Việt” với chương trình đào tạo inhouse "Total Rewards Overview" tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Long.
 

Thông tin chương trình đào tạo Total Rewards Overview

Chương trình Total Rewards Overview - Tổng quan về Hệ thống Tổng đãi ngộ là khóa học giúp đội ngũ nhân viên thuộc các phòng ban chức năng của khối Nhân sự tại Thiên Long Group hiểu và áp dụng những lý thuyết động viên chính để dự đoán tác động của hệ thống đã ngộ và mô tả được quy trình xây dựng, quản lý hệ thống chi trả lương thưởng, phúc lợi. Từ đó, người học có thể hỗ trợ các nhà quản lý trong việc đưa ra quyết định và truyền thông chi trả lương, thưởng phúc lợi.
 
Giảng viên của chương trình là Chuyên gia Phan Văn Dũng. Với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc ở mảng nhân sự, từng đảm nhiệm vị trí giám đốc nhân sự tại tập đoàn Nutifood và công tác tại nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn như Vinasoy, DHL, DKSH,... ông sở hữu chuyên môn chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo của các dự án về lương 3P, KPIs, Workforce Planning, hệ thống khung năng lực,..
 
 
Nội dung chính của chương trình
 
Khóa học Total Rewards Overview tại Thiên Long được các chuyên gia tại Link Power thiết kế và phân bổ thành các chuyên đề sau:
  • - Hiểu và áp dụng hệ thống Total Rewards
  • - Mối tương quan giữa hệ thống Total Rewards và các giá trị mang lại cho doanh nghiệp
  • - Trình tự xây dựng và quản lý hệ thống lương, thưởng và phúc lợi
  • - Tổng quan đánh giá giá trị công việc theo phương pháp Mercer
  • - Phương pháp điều chỉnh lương & ngân sách lương hàng năm
  • - Lộ trình phát triển nghề Total Rewards

Một số hình ảnh về chương trình

 
 
 
 
Link Power luôn phát triển và cập nhật các giải pháp để giải quyết bài toán hệ thống nhân sự cho doanh nghiệp, nâng cao năng lực chuyên môn của nhà quản trị, chuyên viên nhân sự. Tùy theo lĩnh vực, mô hình kinh doanh, quy mô, cơ cấu tổ chức,... của doanh nghiệp, Link Power sẽ khảo sát và thiết kế chương trình, khóa học "đo ni đóng giày" với mỗi doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn về chương trình và lộ trình đào tạo tốt nhất.