GIỚI THIỆU WEBINAR QUỐC TẾ: IMPLEMENTING OKRs IN VIETNAM

GIỚI THIỆU WEBINAR QUỐC TẾ: IMPLEMENTING OKRs IN VIETNAM

Sự kiện

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn phương pháp OKRs để quản trị mục tiêu chiến lược một cách hiệu quả và tối ưu. Nhằm giúp nhà quản trị nhân sự hiểu rõ bản chất và cách áp dụng mô hình này vào thực tiễn, trong tháng 2/2023, Link Power sẽ hợp tác cùng OKRs International để tổ chức Webinar quốc tế miễn phí mang tên IMPLEMENTING OKRs IN VIET NAM. 

1. Thông tin hội thảo Implementing OKRs in Vietnam  

Đối tượng mục tiêu: Chương trình phù hợp với các nhà quản trị doanh nghiệp và nhân sự. Từ giám đốc điều hành (CEO) đến nhà quản trị các bộ phận như Phát triển nguồn nhân lực (HRD), Quản trị nguồn nhân lực (HRM), Phát triển tổ chức (OD), Giám sát C&B+,....  

Thời gian diễn ra: 14:30 đến 16:10, Thứ Sáu, Ngày 24/02/2023 

Hình thức tham dự: Online (Trực Tuyến) qua Zoom. 

Diễn giả: Tham gia chia sẻ tại Webinar là các chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhân sự và triển khai các dự án OKRs. Đặc biệt là sự góp mặt của chuyên gia Ấn Độ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng hệ thống OKRs cho các tập đoàn đa quốc gia, khách hàng doanh nghiệp trên toàn cầu. Các diễn giả trong chương trình bao gồm: 

- Mr. Lê Cảnh Phúc - CEO Link Power 

- Mr. Kenneth Paul Lewis - Đồng sáng lập OKR International  

- Ms. Phạm Thị Ngọc Hậu - L&OD Manager at Simpson Strong Tie 

- Ms. Trần Việt Hà - Giám Đốc Nhân Sự Häfele 

webinar okr

Các diễn giả tại chương trình đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm

2. Tại sao đây là thời điểm "vàng" để doanh nghiệp sử dụng OKRs 

Trong những năm gần đây, nền kinh tế ghi nhận nhiều sự biến động, mang lại nhiều thách thức cho người làm nhân sự. Đây cũng là thời điểm thích hợp để nhà quản trị thiết lập OKRs cho doanh nghiệp vì những lý do sau: 

- OKRs hỗ trợ điều chỉnh các hoạt động, công việc hằng ngày theo tầm nhìn dài hạn. 

- Gắn kết tất cả các phòng ban trong tổ chức, hướng về mục tiêu chung của công ty. 

- Giúp nhân viên tập trung vào mục tiêu hoàn thành tốt mục tiêu, tạo cơ hội cho sự đổi mới sáng tạo trong công việc. 

- Giúp nhân sự dễ thích nghi với những thay đổi trước tình hình kinh tế bất ổn. 

- Phát huy hết tiềm năng của tổ chức, đạt được thành công lâu dài. 

- Giảm thiểu các rủi ro thông qua việc theo dõi OKRs và đưa ra những điều chỉnh kịp thời 

Hiện nay, ngày càng nhiều nhà quản trị nhân sự đã triển khai OKRs vào công ty, doanh nghiệp của mình. Để nắm bắt thời điểm "vàng" này, hãy tham khảo chương trình Webinar IMPLEMENTING OKRs IN VIET NAM. 

>> Xem thêm: Chương trình đào tạo OKR Quốc Tế C-OKR PRACTITIONER

3. Những giá trị chương trình mang lại cho bạn 

Kiến thức chuẩn quốc tế: Webinar giúp người làm nhân sự nắm rõ những bản chất, thành phần tạo nên một hệ thống OKRs. Sau chương trình, người làm nhân sự có thể tự xem xét, đánh giá tình hình doanh nghiệp để lên kế hoạch triển khai áp dụng OKRs tại doanh nghiệp. 

Kinh nghiệm từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm: Những diễn giả tại workshop đều là các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự và triển khai OKRs, bao gồm các CEO, nhà quản trị nhân sự cấp cao trong nước và quốc tế. Người tham dự sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm triển khai hệ thống OKRs trong các tập đoàn đa quốc gia bởi các chuyên gia trong nước và nhà đồng sáng lập OKR International đến từ Ấn Độ. 

Cơ hội đàm luận cùng chuyên gia: Workshop mang lại cho người làm nhân sự những cơ hội cùng chuyên gia đàm luận phân tích những khó khăn thách thức của việc xây dựng triển khai hệ thống OKRs. Ngoài ra, cuối chương trình, người tham dự còn có thể trao đổi về giải pháp và chọn lựa phương pháp tối ưu xây dựng OKRs cho doanh nghiệp của mình. 

Cập nhật các xu hướng mới: Chương trình cung cấp những thông tin mới nhất về bộ máy cấu trúc - chức năng nhân sự - chính sách văn hóa doanh nghiệp trong thời kỳ mới. 

Cơ hội mở rộng mối quan hệ: Người tham dự sẽ có cơ hội mở rộng networking với những nhà quản trị nhân sự khác cùng tham gia hội thảo. Đồng thời, người học có thể dễ dàng giao lưu, trao đổi với các chuyên gia của Việt Nam và chuyên gia OKRs đến từ Ấn Độ. 

Lịch trình chi tiết của chương trình 

4. Đơn vị tổ chức Webinar IMPLEMENTING OKRs IN VIET NAM 

Webinar IMPLEMENTING OKRs IN VIET NAM là chương trình hợp tác giữa Link Power và OKRs International:

OKRs International: OKR International đơn vị hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực Triển khai, Đào tạo & Huấn luyện OKR, có dấu ấn toàn cầu ở 15+ quốc gia, trong 23+ ngành công nghiệp. Các dịch vụ của OKR International nhằm mục đích tạo ra các giải pháp khả thi, thiết thực dựa trên kinh nghiệm đa lĩnh vực trên toàn cầu, giúp các công ty, tổ chức trở nên linh hoạt hơn và thành công hơn. OKR International đã thành công triển khai các dự án OKR với các công ty như: Colgate Palmolive, Intermiles, Gramener, Poonawala Finance, SWIFT, Aavas Finance, InMobi, Altudo, Fazz Financials, Richworks, Al-Argan, Radix và nhiều công ty khác. 

Link Power: Hoạt động từ 2013 đến nay, Link Power là công ty đi đầu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo quản trị doanh sự cho doanh nghiệp và các nhà quản lý. Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm nghề nhân sự và đảm nhận vị trí Giám đốc nhân sự tại các công ty, tập đoàn có quy mô từ 2000-5000 nhân viên, đội ngũ sáng lập và chuyên gia của Link Power đã cung cấp cho đối tác, khách hàng giải pháp tối ưu và bền vững nhất, hướng đến sứ mệnh: "Nâng tầm giá trị nguồn nhân lực Việt"

Chương trình đã diễn ra vào ngày 24/02/2023, bạn có thể xem lại những điểm sáng của chương trình tại Recap Webinar Implementing OKRs In Vietnam!