RECAP WEBINAR QUỐC TẾ: IMPLEMENTING OKRs IN VIETNAM

RECAP WEBINAR QUỐC TẾ: IMPLEMENTING OKRs IN VIETNAM

Sự kiện

Ngày 24/02/2023, Link Power đã chính thức tổ chức WEBINAR QUỐC TẾ “IMPLEMENTING OKRS IN VIETNAM”. Hội thảo diễn ra thành công với sự đồng hành của các chuyên gia trong nước và quốc tế. Chương trình nhận được sự quan tâm, tham dự của đông đảo Nhà lãnh đạo doanh nghiệp, Nhà quản trị nhân sự,..

Những điểm sáng của chương trình

4 diễn giả - chuyên gia OKRs trong nước và quốc tế

Hội thảo quốc tế được thực hiện nhằm mang đến cho các anh/chị những kiến thức thực tiễn về phương pháp quản trị OKR qua những chia sẻ từ các chuyên gia trong nước và quốc tế.

Buổi hội thảo nhận được sự đồng hành của 4 diễn giả là các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong việc thiết lập và triển khai OKRs tại các công ty, tập đoàn lớn:

- Chuyên gia OKR quốc tế, Mr. Kenneth Paul Lewis – Co-founder tại OKR International

- ThS. Lê Cảnh Phúc – CEO Link Power

- Ms. Phạm Thị Ngọc Hậu – L&OD tại Simpson Strong Tie

- Ms. Trần Việt Hà – HRD tại Häfele Vietnam

Diễn giả của chương trình đều là những chuyên gia trong lĩnh vực thiết lập và triển khai OKRs

450+ người tham dự

Hội thảo thu hút trên 450 người tham dự là đại diện của các doanh nghiệp trong nước và tập đoàn đa quốc gia. Trong đó, trên 70% người tham dự là Nhà lãnh đạo doanh nghiệp, quản lý cấp cao và 30% người tham dự là các nhà quản trị nhân sự,... tại các công ty, doanh nghiệp trong đa dạng lĩnh vực.

80+ câu hỏi về chủ đề OKRs

Hội thảo đã tạo không gian để khách tham dự được kết nối, trao đổi, chia sẻ những khó khăn, trải nghiệm trong quá trình thiết lập và vận hành OKRs. Chương trình nhận được là trên 80 câu hỏi ở đa dạng khía cạnh như sự hác nhau giữa OKRs và KPIs? OKRs có gắn với hệ thống tổng đãi ngộ không? Cùng các câu hỏi liên quan đến cách triển khai OKRs hiệu quả trong mỗi ngành nghề.

Những câu hỏi trên được các diễn giả giải đáp trực tuyến thông qua Box Chat và chuyên mục Q&A. Qua đó, người tham dự có có cơ hội tự xem xét, đánh giá lại tình hình doanh nghiệp và tìm hướng giải quyết.

Ngoài chuyên mục Q&A, những câu hỏi từ người tham dự được diễn giả trả lời xuyên suốt chương trình

3 lựa chọn quà tặng hấp dẫn

Kết thúc hội thảo, sau khi hoàn thành khảo sát ngắn đánh giá về chương trình, Link Power sẽ gửi tặng một món quà hấp dẫn dựa trên sự lựa chọn của người tham dự.

Quà tặng hấp dẫn dành cho người tham dự Webinar

>> Nếu đã bỏ lỡ cơ hội nhận quà sau Workshop, Anh/Chị có thể để lại thông tin cuối bài viết để được tư vấn OKRs miễn phí!

Về chương trình đào tạo OKR Quốc Tế

Chương trình Certified OKR Practitioner Program (C-OKRP) cung cấp những kiến thức chuẩn quốc tế và chứng chỉ OKR đầu tiên và duy nhất trên thế giới được chứng thực bởi ICF & HRCI.  

Link Power đã hợp tác với OKR International để mang khóa học OKR chuẩn quốc tế về về Việt Nam, từ đó việc sở hữu chứng chỉ OKRs quốc tế trở nên thuận tiện hơn, dễ dàng hơn cho nhà lãnh đạo và quản trị nhân sự.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học OKRs chuyên nghiệp, người huấn luyện có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu, hãy tìm hiểu khóa học OKR quốc tế TẠI ĐÂY.