RECAP WEBINAR: KPIs CHO DOANH NGHIỆP - 03 SAI LẦM THƯỜNG MẮC PHẢI

RECAP WEBINAR: KPIs CHO DOANH NGHIỆP - 03 SAI LẦM THƯỜNG MẮC PHẢI

Sự kiện

Webinar “KPIs cho doanh nghiệp: 03 sai lầm thường mắc phải” là hội thảo trực tuyến do Link Power và Tinh Hoa Solutions đồng hành tổ chức với mục tiêu giúp doanh nghiệp nhận diện và tháo gỡ những sai lầm thường gặp trong quá trình vận hành và triển khai KPIs. Thứ Sáu, ngày 26/03/2023, chương trình đã diễn ra thành công với sự tham gia của các diễn giả dày dặn kinh nghiệm và hơn 150 người tham dự.

Chương trình cung cấp cho người tham dự một cái nhìn tổng quan về thực trạng triển khai trong doanh nghiệp hiện nay và từng bước định hình lại cách hiểu hợp lý và những phương pháp triển khai KPIs hiệu quả trong doanh nghiệp. Tại Webinar, diễn giả cũng đề cập đến những ứng dụng công nghệ, phần mềm giúp quản lý BSC – KPIs hiệu quả, giúp người tham dự nắm bắt xu thế chuyển đổi số ngày nay.

Mở đầu với bộ 5 câu khỏi khảo sát về thực trạng triển khai KPIs tại doanh nghiệp, qua đó chương trình đã xác định 3 sai lầm doanh nghiệp thường mắc phải khi triển khai KPIs là: Con người, Phương pháp, Công cụ. Dựa trên kết quả khảo sát, các diễn giả có thể nắm bắt được thực trạng triển khai KPIs tại các doanh nghiệp, từ đó có những chia sẻ liên kết chặt chẽ với thực trạng mà của người tham dự chương trình.

1 trong 5 câu hỏi trong bộ khảo sát của chương trình

Bên cạnh những chia sẻ sâu sắc của các diễn giả, chương trình còn nhận được sự chia sẻ về những trường hợp thực tiễn tại doanh nghiệp,... của các nhà lãnh đạo, quản trị nhân sự,.. đến các diễn giả của Link Power và Tinh Hoa Solutions. Người tham dự đã đặt ra các câu hỏi tại phần khung chat và bật mic tương tác trực tiếp với các diễn giả, một số câu hỏi tiêu biểu tại chương trình là:

  • Cách triển khai KPI cho đội ngũ tại các bộ phận khó đo lường và ghi nhận chỉ tiêu?
  • Làm thế nào để xác định được chỉ số KPI cho một vị trí đã phù hợp hay chưa, và cách thức tạo ra được thước đo để đo lường mức độ hợp lý đó là gì?
  • Phản hồi đa chiều trong KPIs như thế nào?
  • Đánh giá cấp quản lý như thế nào để lấy được kết quả chính xác?
  • Và nhiều câu hỏi khác đã được các diễn giả giải đáp trong chuyên mục Q&A của chương trình...

Thông qua từng phần mục, Webinar “KPIs cho doanh nghiệp: 03 sai lầm thường mắc phải” giúp người tham dự nhận diện được những thực trạng triển khai KPIs hiện nay của nhiều doanh nghiệp, nắm bắt phương pháp, chiến lược khi đối diện với những khó khăn khi triển khai KPIs và tránh rủi ro khi vận hành. Khi hiểu rõ bản chất của các sai lầm liên quan đến các yếu tố trọng yếu: Con người, Phương pháp và Công cụ, nhà quản lý có thể nắm bắt được các giải pháp, cách thức giải quyết các “nỗi đau” của doanh nghiệp qua những chia sẻ, case study thực tiễn từ các chuyên gia.

Form khảo sát đánh giá và nhận quà dành cho người tham dự chương trình

Kết thúc chương trình, Link Power đã gửi đến người tham dự form khảo sát đánh giá chất lượng chương trình, qua đó ban tổ chức đã ghi nhận các đánh giá nhằm hoàn thiện hơn những chương trình tiếp theo. Hoàn thành khảo sát, người tham dự có thể lựa chọn để nhận được những quà tặng sau:

Thành công của chương trình không chỉ đến từ giá trị mà diễn giả mang lại, mà còn đến từ sự tương tác, kết nối giữa người tham dự với chương trình. Những phần mục tiêu biểu của chương trình sẽ được đăng tải trên kênh Youtube của Link Power dành cho những Anh/Chị, nhưng chỉ khi đồng hành xuyên suốt chương trình, người tham dự mới có thể nhận được tối đa giá trị chương trình mang lại như nắm bắt toàn bộ nội dung diễn giả chia sẻ, tương tác với chuyên gia, nhận các quà tặng hấp dẫn,...

Hãy theo dõi tin tức từ Link Power cập nhật các chương trình sắp đến. Nếu bạn đang quan tâm đến các có khóa học/chương trình đào tạo quản trị nhân sự, quản lý hiệu suất,... hoặc có nhu cầu về dịch vụ tư vấn chuyên sâu cho doanh nghiệp, hãy để lại thông tin bên dưới, đội ngũ Link Power sẽ liên hệ đến bạn sớm nhất!