COFFEE TALK: BEST PRACTICE FOR MODERN HR MANAGEMENT TẠI ĐÀ NẴNG

COFFEE TALK: BEST PRACTICE FOR MODERN HR MANAGEMENT TẠI ĐÀ NẴNG

Sự kiện

Ngày 28/05 vừa qua, Link Power đã tổ chức buổi Coffee Talk: Best Practice for Modern HR Management diễn ra vô cùng thành công. Buổi chia sẻ đã thu hút hơn 70 anh chị em nhân sự/CEO thuộc cộng đồng Nhân sự/Doanh Nhân tại thành Phố Đà Nẵng.

Trong chương trình, các diễn giả đã nhận được một số lượng lớn các câu hỏi của các anh chị em nhân sự chia sẻ những khó khăn thách thức khi làm nghề. Dưới đây, Link Power ghi nhận được một số câu hỏi anh chị đã đề cập trong chương trình.

Một số hình ảnh tại buổi Coffee Talk

1. Phòng nhân sự nên làm gì nếu nhân viên không hợp tác? Hệ thống quy trình, quy định của Doanh Nghiệp nên có những quy định như thế nào để kiểm soát và phòng ngừa rủi ro.

2. Nhu cầu của ngành CNTT thì nhiều mà cung thì ít, dẫn đến tình trạng nhảy việc hoặc nghỉ việc tự do? làm sao hạn chế tình trạng này?

3. Nhân sự tại Đà Nẵng đang gặp phải tình trạng đó là “nhân sự CNTT” bị “câu” bởi các công ty CNTT ở hai đầu cầu TP.HCM và Hà Nội, và khi mời về họ thường được offer được bằng Sài Gòn và Hà Nội.

4. Nhân sự có phải là “con sen” hay không?

5. Sau 1 thời gian bổ nhiệm vị trí cao hơn nhưng sau đó các. Làm sao để khắc phục và hạn chế tình trạng này xảy ra?

6. Làm sao có thể dung hòa phong cách độ tuổi khác nhau? Và để cho công ty và Văn hóa công ty được vận hành thuận lợi?

7. Làm sao quản trị được hiệu suất của nhân viên tốt nhất?

Phần thảo luận cùng chuyên gia cũng như các khách mời tham gia chương trình sẽ được tải lên kênh youtube của Link Power. Khi hoàn tất, LP sẽ gửi đường link đến các anh chị để xem lại.

Diễn giả Lê Cảnh Phúc

Khách tham dự đặt câu hỏi cùng diễn giả

Một lần nữa, Link Power xin chân thành các anh chị cộng đồng nhân sự tại Đà Nẵng đã dành thời gian quý báu tham gia buổi chia sẻ cùng chúng tôi. Hy vọng LP vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các anh chị trong các sự kiện sắp tới.