WEBINAR: BUILDING L&D MODEL WITH LEAN HR MINDSET

WEBINAR: BUILDING L&D MODEL WITH LEAN HR MINDSET

Sự kiện

Chủ nhật vừa qua ( ngày 24/07), Link Power vừa tổ chức thành công hội thảo online với chủ đề : Building L&D Model with Lean HR mindset. Buổi chia sẻ đã thu hút gần 100 anh chị làm nhân sự, đào tạo và phát triển tham dự để cùng trao đổi phân tích về hiện trạng nổi đau, phương pháp đánh giá đào tạo và cách thức triển khai xây dựng mô hình L&D kết hợp cùng tư duy quản lý nhân sự tinh gọn. 

Trong chương trình khách tham dự được ngồi cùng các diễn giả để phân tích nổi đau, hiện trạng mà bộ phận L&D đang gặp phải trong những thời gian qua như:

- L&D chưa phát huy hết đúng giá trị của mình, chưa hiểu rõ được mô hình 

- Kế hoạch đào tạo không được duyệt bởi cấp trên

- Nhân viên chưa hưởng ứng các chương trình học tập tại doanh nghiệp

- Bộ phận L&D chưa phân tích được nhu cầu đào tạo của nhân viên

- Chưa đánh giá được hiệu quả sau đào tạo 

- Và một số vấn đề khác được nêu

Ngoài ra, chị Phạm Thị Ngọc Hậu còn cung cấp thêm phương pháp triển khai Lean kết hợp L&D trong doanh nghiệp một cách tối ưu và hiệu quả nhất. Đặc biệt là phương pháp xây dựng lộ trình L&D cho khối Sale và phương pháp đánh giá hiệu quả sau đào tạo cho bộ phận này. 

Một số hình ảnh trong buổi workshop: 

Hình ảnh Webinar

Phần thảo luận cùng chuyên gia cũng như các khách mời tham gia chương trình sẽ được tải lên kênh youtube của Link Power. Khi hoàn tất, LP sẽ gửi đường link đến các anh chị để xem lại.

Một lần nữa, Link Power xin chân thành các anh chị đã dành thời gian quý báu tham gia buổi chia sẻ cùng chúng tôi. Hy vọng LP vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các anh chị trong các sự kiện sắp tới.