KỶ NIỆM 10 NĂM - GIẢM MẠNH 50% HỌC PHÍ TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC

KỶ NIỆM 10 NĂM - GIẢM MẠNH 50% HỌC PHÍ TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC

Sự kiện

Thành lập ngày 15/08/2013, đến nay, hành trình “Nâng tầm giá trị nguồn Nhân lực Việt” tại Link Power đã đạt mốc 10 năm, với hơn 5000 học viên tham dự ở nhiều khóa học - chương trình đào tạo nổi bật như: Đối tác Nhân sự (HRBP), Hệ thống tổng đãi ngộ (Total Rewards), L&D, Quản trị Nhân sự, Xây dựng khung năng lực, Xây dựng hệ thống lương thưởng, Hoạch định kế nhiệm,... và chương trình đào tạo OKR quốc tế (C-OKR Practitioner).

Nhằm kỷ niệm cột mốc quan trọng - 1 thập kỷ với sứ mệnh “Nâng tầm giá trị nguồn nhân lực Việt”, Link Power mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn: Giảm 50% học phí (trên giá niêm yết) cho tất cả các khóa học Nhân sự sẽ được khai giảng vào tháng 8 và tháng 9 này. 

1. Khóa học Xây dựng khung năng lực - Building Competency Framework

Khóa học giúp học viên xây dựng bộ khung năng lực cốt lõi - lãnh đạo, chuyên môn hoàn chỉnh cho tổ chức, nắm rõ và vận dụng phương pháp đánh giá và phát triển năng lực cho đội ngũ nhân viên.

 • Hình thức và Địa điểm: Offline tại TP. Hồ Chí Minh
 • Ngày khai giảng: 19/08/2023

>> Tìm hiểu về khóa học Building Competency Framework TẠI ĐÂY

2.  Khóa học Hệ thống tổng đãi ngộ tổng quan - Total Rewards

Khóa học cung cấp những kiến thức giúp học viên có góc nhìn tổng quan về hệ thống tổng đãi ngộ,  hiểu rõ các thành phần của Total Rewards toàn diện, nắm rõ cách thiết kế và quản lý gói thưởng hiệu quả theo cấu trúc lương Mercer.

 • Hình thức và Địa điểm: Online qua Zoom
 • Ngày khai giảng: 20/08/2023

>> Tìm hiểu về khóa học Total Rewards TẠI ĐÂY

3. Khóa học Đối tác Nhân sự  - HRBP Manager

Khóa học giúp học viên nâng cao vai trò của nhân sự đối với chiến lược kinh doanh, nắm rõ cách làm việc hiệu quả với các bộ phận khác trong tổ chức và phương pháp xây dựng chiến lược nhân sự kết nối với chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

 • Hình thức và Địa điểm: Online qua Zoom
 • Ngày khai giảng: 26/08/2023

>> Tìm hiểu về khóa học HRBP Manager TẠI ĐÂY

4. Khóa học Hoạch định kế nhiệm - Succession Planning

Khóa học giúp học viên lập kế hoạch nhân sự kế nhiệm/xây dựng đội ngũ kế thừa cho các vị trí quan trọng trong tổ chức, nắm vững cách xác định và phát triển người kế nhiệm tiềm năng, đảm bảo sự vận hành liên tục và hiệu quả  của doanh nghiệp.

 • Hình thức và Địa điểm: Offline tại TP. Hồ Chí Minh
 • Ngày khai giảng: 26/08/2023

>> Tìm hiểu về khóa học Succession Planning TẠI ĐÂY

5.  Khóa học Learning & Development (L&D) Specialist

Khóa học giúp học viên trở thành chuyên gia đào tạo và phát triển nhân sự chuyên nghiệp, nắm rõ phương pháp thiết kế và thực hiện các chương trình đào tạo hiệu quả tại doanh nghiệp.

 • Hình thức và Địa điểm: Online qua Zoom
 • Ngày khai giảng: 10/09/2023

>> Tìm hiểu về khóa học L&D TẠI ĐÂY

6. Khóa học Hệ thống tổng đãi ngộ nâng cao - Total Rewards Advanced

Khóa học nâng cao về Total Rewards giúp học viên nắm rõ cách phân tích, xây dựng và điều chỉnh hệ thống tổng đãi ngộ phù hợp với thị trường và chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

 • Hình thức và Địa điểm: Offline tại Hà Nội
 • Ngày khai giảng: 17/09/2023

>> Tìm hiểu về khóa học Total Rewards Advanced TẠI ĐÂY

7. Khóa học quốc tế C - OKR Practitioner

Khóa học cấp chứng chỉ OKR quốc tế giúp nhà lãnh đạo, nhà quản trị nhân sự trở thành chuyên gia OKR toàn cầu và thiết lập, theo dõi các mục tiêu chiến lược - kết quả then chốt của cá nhân và tổ chức một cách hiệu quả, từ đó nhận được những lợi ích tối đa từ OKR - phương pháp quản trị tối ưu của thời đại mới. 

 • Hình thức và Địa điểm: Online qua Zoom
 • Ngày khai giảng: 30/09/2023

>> Tìm hiểu về khóa học C - OKR Practitioner TẠI ĐÂY

8. Khóa học Quản trị nhân sự - HR Manager

Khóa học về quản trị nhân sự giúp học viên hiểu và vận dụng xây dựng tổ chức công ty theo mô hình chuẩn, quản lý hiệu quả hoạt động quản trị nhân sự, duy trì một tổ chức hiệu suất cao và nắm vững cách giải quyết các vấn đề nhân sự thường gặp.

 • Hình thức và Địa điểm: Online qua Zoom
 • Ngày khai giảng: 30/09/2023

>> Tìm hiểu về khóa học HR Manager TẠI ĐÂY

9. Khóa học C&B Specialist

Khóa học cung cấp nền tảng kiến thức, phương pháp vững chắc giúp học viên hoàn toàn tự tin đảm nhận công việc của một C&B chuyên nghiệp, nắm rõ cách thiết kế và quản lý chính sách lương và phúc lợi hấp dẫn và công bằng.

 • Hình thức và Địa điểm: Offline tại TP. Hồ Chí Minh
 • Ngày khai giảng: 30/09/2023

>> Tìm hiểu về khóa học C&B Specialist TẠI ĐÂY

Đặc biệt, đối với các khóa học online diễn ra trong tháng 8 và tháng 9, nếu học viên đăng ký trong thời gian ưu đãi sẽ được miễn phí học lại bất cứ khi nào trong vòng một năm.

Thời hạn nhận ưu đãi 50% học phí chỉ kéo dài đến cuối ngày 31/08/2023. Nhanh tay đăng ký tham gia học ngay hôm nay để nhận học phí ưu đãi nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập của Link Power.

>> Để được tư vấn chi tiết về khóa học phù hợp với nhu cầu và lộ trình phát triển nghề nghiệp, hãy để lại thông tin bên dưới, đội ngũ Link Power sẽ liên hệ đến bạn ngay khi nhận được thông tin.