KHÓA HỌC OKR QUỐC TẾ - KHOẢN ĐẦU TƯ ĐÁNG GIÁ CHO NHÀ QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

KHÓA HỌC OKR QUỐC TẾ - KHOẢN ĐẦU TƯ ĐÁNG GIÁ CHO NHÀ QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Quản lý thành tích

OKRs đã và đang được nhiều chuyên gia nhân sự đánh giá là phương pháp quản trị mục tiêu tối ưu. Tham gia các khóa học OKRs uy tín là cách nhanh nhất để nhà quản trị nhân sự có thể áp dụng mô hình OKRs hiệu quả vào thực tiễn doanh nghiệp. Đặc biệt, những khóa học cấp chứng chỉ OKRs quốc tế sẽ mang lại căn cứ vững chắc khẳng định kiến thức, năng lực, mở rộng cơ hội sự nghiệp cho người làm nhân sự.  

1. Lợi ích của khóa học OKRs quốc tế đối với nhà quản trị nhân sự

  • Có được kiến thức chuẩn quốc tế: Trong bối cảnh nền kinh tế nhiều biến động, người nhân sự cần cập nhật những kiến thức tiên tiến để quản lý hiệu quả nguồn nhân lực, mang lại giá trị doanh nghiệp. Khóa học OKRs quốc tế sẽ mang lại nguồn kiến thức đầy đủ, “chuẩn chỉn” cho người làm nhân sự. 

  • Sở hữu chứng chỉ được công nhận toàn cầu: Trong xu thế cầu hóa, những công việc của bộ phận nhân sự không còn giới hạn trong biên giới của quốc gia. Chứng chỉ OKRs quốc tế sẽ nhận được sự công nhận của các tổ chức, cộng đồng doanh nghiệp, nhân sự toàn cầu, từ đó khẳng định kiến thức và năng lực của nhà quản trị nhân sự. 

  • Phát triển lộ trình cơ hội nghề nghiệp: Khi có được chứng chỉ OKRs quốc tế, người nhân sự có thể hỗ trợ doanh nghiệp quản lý các mục tiêu chiến lược một cách hiệu quả, từ đó thăng tiến hơn trong lộ trình nghề nghiệp của mình. 

  • Mở rộng kết nối: Khi tham gia những khóa học quốc tế, người làm nhân sự có cơ hội mở rộng mối quan hệ với những học viên - những nhà quản trị nhân sự khác. Đồng thời, người học có thể dễ dàng giao lưu, trao đổi với các chuyên gia trong và ngoài nước. 

Chứng chỉ OKRs quốc tế là căn cứ vững chắc khẳng định kiến thức, năng lực của người làm nhân sự

2. C-OKRP - Khóa học OKR đạt chuẩn đào tạo quốc tế

Để có được chứng chỉ OKR quốc tế, bạn của có thể đăng ký Chương trình Certified OKR Practitioner Program (C-OKRP) của OKR International. Đây là chứng chỉ OKR đầu tiên và duy nhất trên thế giới được chứng thực bởi ICF & HRCI.  

Thế nhưng khi tham gia các khóa học quốc tế thì người quản trị nhân sự có thể gặp các rào cản trong việc sắp xếp thời gian di chuyển và học tập, ảnh hưởng đến thời gian làm việc tại công ty. Bên cạnh đó còn có những rào cản khác như ngôn ngữ, các chi phí phát sinh khác,...  

Thấu hiểu điều này, Link Power đã hợp tác với OKR International để mang khóa học chuẩn quốc tế về về Việt Nam với mức học phí ưu đãi, từ đó việc sở hữu chứng chỉ OKRs quốc tế trở nên thuận tiện hơn, dễ dàng hơn cho nhà quản trị nhân sự.

Sau đây các lợi ích nổi bật mà khóa học C-OKR Practitioner sẽ mang lại cho các HRD, HRM,... :

- Sau khóa học có thể triển khai được hệ thống đánh giá, quản trị mục tiêu gắn với hiệu suất, hệ thống Total Rewards của doanh nghiệp 

- Xây dựng được kế hoạch quản lý ngân sách nhân sự với mục tiêu chiến lược kinh doanh hằng năm của doanh nghiệp

- Tăng năng suất làm việc của nhân viên, giá trị người lao động mang lại xứng đáng với đãi ngộ.

- Giảm tỷ lệ thôi việc (turnover rate), giúp thu hút và giữ chân được nhân tài.

Hãy cùng Link Power xem video những cảm nhận của học viên cũ về khóa học C –OKR Practitioner:

C-OKR Practitioner (C-OKRP) là chương trình đào tạo OKR quốc tế duy nhất được OKR International nhượng quyền đào tạo tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học OKR chuyên nghiệp, người huấn luyện có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế, hãy tìm hiểu chi tiết TẠI ĐÂY!