9 trung tâm đào tạo C&B uy tín tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

1. Học viện Link Power

Hoạt động từ 2013 đến nay, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI KẾT NỐI NĂNG LỰC (LINK POWER) là công ty đi đầu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo quản trị doanh sự cho doanh nghiệp và các nhà quản lý. 

Hướng đến sứ mệnh:"Nâng tầm giá trị nguồn nhân lực Việt", Link Power vẫn luôn phát triển và cập nhật các giải pháp để giải quyết bài toán hệ thống nhân sự cho doanh nghiệp, nâng cao năng lực chuyên môn của HR (nhân sự) và tối ưu hiệu suất/hiệu quả làm việc của đội ngũ viên nhân viên.

Link Power xây cho bạn lộ trình cơ bản của người làm C&B cũng như quá trình nâng cấp như thế nào, bài giảng mang tính thực tế, vận dụng được liền trong công việc. Trường hợp bạn mới bước vào nhân sự hoặc là tay ngang qua nhân sự thì có thể tham khảo khóa Foundation để hệ thống lại kiến thức về nhân sự. 

Thông tin liên hệ: 209 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP HCM

SDT: 0333701701

2. Hệ Thống Đào Tạo Thực Tế VinaTrain ( Hà Nội – Hồ Chí Minh)

Trung tâm có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo về kế toán xuất nhập khẩu và nhân sự nói chung được nhiều học viên yêu mến, nhân được những lời khen từ các chuyên gia trong các lĩnh vực mà trung tâm theo đuổi. Mục tiêu của trung tâm là có thể đào tạo được đội ngũ nhân viên ưu tú cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, nên trung tâm cam kết ra sẽ có thể làm công việc C&B ngay tại các công ty sau khi hoàn thành khóa học. Hiện tại trung tâm có 2 chi nhánh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ học tại: 190B Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1 hoặc Tại Hà Nội: Số nhà 5 Ngách 40 Ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

3. Trung tâm Global Economic Center (GEC) ( Hồ Chí Minh)

Trung tâm Global Economic Center (viết tắt là GEC) là một trung tâm đào tạo kinh tế toàn cầu được nhiều người tin tưởng và lựa chọn về mức độ uy tín và hiệu quả của nó.GEC hiện. Mức học phí hiện tại của trung tâm khá hợp lý, phù hợp cho sinh viên có nhu cầu tìm hiểu nhiều nghiệp vụ khác nhau hay các khóa học về C&B nên các bạn có thể yên tâm về điều này. Chương trình đào tạo các khóa thường là ngắn hạn kéo dài trung bình 2,5 tháng, chất lượng cao đảm bảo mang lại cho học viên kết quả học tập như mong đợi.Hội thảo về quản trị nhân sự tại đại học kinh tế Hồ Chí Minh

Đây là khóa học với chi phí thấp giúp học viên học và làm được nhân sự tuy nhiên sẽ phù hợp với các bạn có kiến thức về hành chính nhân sự hoặc cần học lấy chứng chỉ vì chương trình đào tạo tập trung và vẫn chưa có nhiều đổi mới theo nhu cầu thị trường.

Địa chỉ: – Q3: 10 Hồ Xuân Hương, phường 6 , quận 3

– TB: 544 Cách Mạng Tháng 8 , phường 4, quận Tân Bình

– BT: 351A Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh

4. Trung Tâm Hành Chính Nhân Sự BCC (Hồ Chí Minh)

Thành lập từ năm 2000, BCC đã dần xây dựng được tên tuổi cũng như uy tín trong lĩnh vực nhân sự. Chương trình đào tạo nhân sự của BCC được biên soạn dựa theo chuẩn quốc tế thông qua hệ thống chứng chỉ của đối tác chiến lược HRCI – tổ chức chứng nhận nghề nhân sự hàng đầu của Mỹ.

Tất cả những kiến thức, kỹ năng, xu hướng mới trong quản trị nói chung và quản trị nhân sự nói riêng được BCC chắt lọc từ nền tảng học thuật vững chắc, được thế giới công nhận và kinh nghiệm thực tiễn của các chuyên gia hàng đầu về nhân sự.

Thông tin liên hệ: Lầu 1, Tòa nhà TPP, số 141 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3

5. Trung tâm Lê Ánh 

Được xem là đơn vị đào tạo uy tín với các khóa học Kế toán tổng hợp thực hành, khóa học xuất nhập khẩu thực tế và Hành chính nhân sự tổng hợp. Đặc biệt, đối với khóa học Hành chính nhân sự tổng hợp, Trung tâm Lê Ánh luôn được các cộng đồng Hành chính nhân sự cũng như học viên đánh giá rất cao về chất lượng khóa học, cũng như nội dung giảng dạy tại trung tâm.

Bên cạnh đó, với mục tiêu là “nói không với lý thuyết suông”, các giảng viên bên Trung tâm luôn sẵn sàng chia sẻ và truyền đạt các kinh nghiệm nghề nghiệp cũng như kỹ năng nghiệp vụ thực tế nhiều nhất có thể, dành nhiều thời gian để thực hành, giúp học viên dễ dàng áp dụng hiệu quả các kiến thức vào công việc sau khi kết thúc khóa học.

Thông tin liên hệ: Số 469 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Tp. HCM

6. Học viện Kinh doanh BMG

(BMG Business Training), một thành viên của BrainGroup, là đơn vị đào tạo các chương trình Quốc tế của Anh Quốc tại Việt Nam. Các chương trình đào tạo đa ngành của BMG dựa trên nền tảng ứng dụng thực tiễn chuyên nghiệp tập trung vào các nhóm ngành khoa học ứng dụng bao gồm: Marketing, Kinh doanh, PR, Truyền thông, C&B – Chính sách Lương Thưởng, ...

Thông tin liên hệ: Tầng 3 - 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.3, Tp.HCM

7. Học viện Đào tạo CNTT NIIT - ICT Hà Nội

Tiền thân là Trung tâm Tin học Công nghệ được thành lập ngày 11 tháng 06 năm 2002. Ngày 06 tháng 07 năm 2002, Viện Công nghệ Thông tin Quốc gia Ấn Độ (NIIT) đã chính thức chuyển giao công nghệ đào tạo và công nhận NIIT - ICT Hà Nội là đối tác đào tạo bản quyền thứ 2 tại Việt Nam và đầu tiên tại Hà Nội. NIIT - ICT Hà Nội có trụ sở chính tại Tầng 3, tòa nhà 25T2 – Đường Nguyễn Thị Thập – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

8. HR Training

Để thực hiện sứ mệnh của mình: “Góp phần thay đổi CHẤT của người làm nhân sự”

Bằng giá trị cốt lõi 3T: THỰC CHẤT- TIN CẬY- TINH TẤN

Cam kết triển khai các chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao, là chỗ dựa vững chãi về kiến thức và kỹ năng cho học viên và giúp học viên tiến bộ mỗi ngày, ngày càng tinh, ngày càng sắc trong nghề nhân sự.

Thông tin liên hệ: Phòng A101, Số 2, Ngõ 59 Láng Hạ, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

9. Khóa học C&B tại HRC Academy

Trung tâm HRC ACADEMY là đơn vị đào tạo và tư vấn dịch vụ nhân sự hàng đầu hiện nay. Thế mạnh của đơn vị này làm về: Tư vấn setup bộ máy nhân sự, đào tạo các khóa học nghiệp vụ thực tế, kết nối việc làm nhân sự. Được thành lập từ 2013 tính đến nay HRC đã có 8 năm hoạt động và phát triển.

Khóa học C&B tại HRC tổ chức theo 2 hình thức đào tạo trực tiếp và online. Thời lượng khóa học C&B tại đây trong 10 Buổi học chia theo các chuyên đề cơ bản như: hợp đồng, tiền lương, bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân, quy chế tiền lương…

Những thông tin về các trung tâm đào tạo C&B được tác giả giới thiệu được đánh giá trên các tiêu chí về độ uy tín của thương hiệu, chất lượng khóa học và phản hồi của học viên đã từng học các khóa học C&B tại đây. Tuy nhiên, khó tránh khỏi những thiếu sót chúng tôi rất hy vọng bạn sẽ bổ sung thêm những địa chỉ học uy tín bên dưới phần bình luận.

Link Power

Liên hệ để được tư vấn ngay

Trụ sở chính: 209 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Email: consultant@linkpower.com.vn

Hotline: 0333 701 701

Đội ngũ tư vấn của Link Power luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.