TÌM HIỂU MISA - CÔNG TY CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

TÌM HIỂU MISA - CÔNG TY CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Đối Tác

Thành lập ngày 25 tháng 12 năm 1994, MISA là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, với phương châm xuyên suốt là Phụng sự xã hội, mang tới những sản phẩm phần mềm tốt nhất cho khách hàng. Với khát vọng (phương châm) làm ra phần mềm phổ biến nhất, từ phần mềm kế toán ban đầu, trải qua gần 30 năm, với sự nỗ lực và đam mê của cả tập thể  gần 2500 CBNV làm việc tại khối sản xuất, trung tâm Hỗ trợ khách hàng cùng 5 văn phòng đại diện trên toàn quốc, MISA đã và đang có những giải pháp đồng hành cùng sự phát triển của: 55.000 đơn vị Hành chính sự nghiệp, 10.000 xã phường, hơn 22.000 trường học; Gần 220.000 doanh nghiệp,  hơn 17.000 hộ kinh doanh, Cùng hơn 2,5 triệu khách hàng cá nhân. Các phần mềm MISA cũng đã vươn mình ra khỏi lãnh thổ Việt Nam. Tính đến nay, MISA đã có mặt tại  hơn 20 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Úc,...

Xuyên suốt gần 30 năm của MISA là sự trung thành với triết lý ban đầu về phát triển các nền tảng, phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin nhằm thay đổi ngành kinh tế, nhằm thúc đẩy sự phát triển của đất nước và các quốc gia khác trên thế giới.

Theo ông Lữ Thành Long - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần MISA, sứ mệnh hoạt động của MISA là xây dựng nền tảng và công cụ phần mềm hữu ích giúp nâng cao năng lực và năng suất của các tổ chức và cá nhân trong xã hội. Điều này gián tiếp giúp thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Trong quá trình hoạt động, MISA liên tục ứng dụng công nghệ mới nhất trên thế giới vào sản phẩm dịch vụ của mình. Chúng tôi cũng sử dụng phương pháp Design Thinking để nắm bắt được chính xác nhu cầu của khách hàng. Từ đó liên tục cải tiến sản phẩm và dịch vụ.

“Phương châm hoạt động của MISA là lấy khách hàng làm trung tâm và phục vụ khách hàng với tinh thần Tin cậy - Tiện ích - Tận tình. Để làm được điều này đội ngũ MISA phải thường xuyên học hỏi, trau dồi tri thức và làm việc một cách đam mê, năng động, sáng tạo với tinh thần kỷ luật cao, lấy kỷ luật là sức mạnh của đội ngũ”, Chủ tịch Lữ Thành Long chia sẻ.