OKR INTERNATIONAL - CÔNG TY HÀNG ĐẦU VỀ HOẠCH ĐỊNH CHIẾN LƯỢC OKRs

OKR INTERNATIONAL - CÔNG TY HÀNG ĐẦU VỀ HOẠCH ĐỊNH CHIẾN LƯỢC OKRs

Đối Tác

1. OKR International - Họ là ai?

OKR International là công ty hàng đầu trong nghiên cứu và tư vấn chuyên về Hoạch định chiến lược OKRs, chuyển đổi văn hóa và phát triển lãnh đạo. Với mục tiêu giúp các tổ chức chuyển đổi linh hoạt hơn, dễ dàng đạt được mục tiêu mình đặt ra, OKR International đã đặt dấu ấn của mình ở 15 quốc gia với 23 ngành nghề khác nhau. Qua đó, OKR International giúp các tổ chức trên toàn cầu tạo sự khác biệt bằng cách thúc đẩy và quản lý nguồn tài nguyên của doanh nghiệp (con người). Các dịch vụ của OKR International nhằm mục đích tạo ra các giải pháp khả thi, thiết thực dựa trên kinh nghiệm đa ngành từ các chuyên gia, họ là những nhà lãnh đạo hàng đầu trong việc triển khai, đào tạo và huấn luyện OKRs.

2. Các dịch vụ tại OKR International

Những dịch vụ tại OKR International

2.1. Dịch vụ quản lý thành tích, liên kết hiệu suất linh hoạt

Các phương pháp quản trị truyền thống thường căn chỉnh liên kết theo chiều dọc, tức là các nhà lãnh đạo cấp cao sẽ đưa thông tin, mục tiêu xuống các trưởng phòng ban và cuối cùng là nhân viên để thực hiện hóa mục tiêu của họ. Điều này diễn ra trong thời gian dài sẽ để lại rất nhiều rủi ro. 

Qua đó, dịch vụ của OKR International sẽ giúp căn chỉnh OKRs, khiến người học dễ hình dung OKRs  là phương pháp hiệu quả nhất để căn chỉnh và liên kết mục tiêu giữa các nhóm: trên xuống, dưới lên và liên kết chéo. Điều này giúp doanh nghiệp luôn chủ động và không bị phụ thuộc lẫn nhau.

Đồng thời, dịch vụ trên của OKR International sẽ giúp các doanh nghiệp căn chỉnh mục tiêu của mình phù hợp với định hướng, tầm nhìn của doanh nghiệp và căn chỉnh, đánh giá liên tục nhằm đo lường hiệu quả của phương pháp đến tổ chức.

2.2. Khóa học OKR-FC

Khóa học nền tảng OKR (OKR-FC™) là khóa học cấp chứng chỉ kéo dài 2,5 giờ dành cho những người quan tâm đến việc học OKRs. Khóa học này giúp bạn tìm hiểu nền tảng của OKRs thông qua các ví dụ thực tế trong ngành do các chuyên gia về OKRs dẫn dắt. Khóa học Nền tảng OKR (OKR-FC™) được thiết kế để đảm bảo rằng người học đang đi đúng hướng trong hành trình triển khai OKR của mình. Nếu bạn tò mò về OKRs nhưng chưa sẵn sàng đầu tư vào các chứng chỉ OKR nâng cao khác, thì đây là khóa học hoàn hảo dành cho bạn.

2.3. Dịch vụ triển khai Khung OKRs

Với hàng chục năm kinh nghiệm trong việc triển khai OKRs cho các doanh nghiệp, các chuyên gia của OKR International đã thử nghiệm và thành công với khung triển khai OKRs. Mô hình 4 bước của khung triển khai OKRs rất dễ hiểu với đại đa phần các khách hàng đã sử dụng và dễ thay đổi theo chiều hướng tích cực ngay từ quý đầu tiên.

2.4. Tư vấn OKRs

Về dịch vụ tư vấn, OKR International sẽ giúp các nhà lãnh đạo tạo nên sự liên kết, phương pháp gắn kết nhân viên và định hướng kết quả cần thiết bằng cách cung cấp các dịch vụ tư vấn OKRs. Việc cung cấp cho các lãnh đạo dịch vụ tư vấn dựa trên kiến thức chuyên môn chuyên sâu đến từ các chuyên gia có kinh nghiệm hàng chục năm về triển khai chiến lược, quản lý thành tích, xây dựng văn hóa doanh nghiệp cũng như phát triển kỹ năng lãnh đạo.

2.5. Dịch vụ OKRs cho các quỹ đầu tư mạo hiểm

Các doanh nghiệp mới thành lập hiện đang gặp nhiều khó khăn khi tiếp cận các nguồn vốn tín dụng của ngân hàng và các tổ chức tín dụng bởi vì mức rủi ro không thu hồi vốn rất cao. Do đó, sự xuất hiện của các quỹ đầu tư mạo hiểm đang là cơ hội khả thi mà các nhà khởi nghiệp nên nắm bắt. 

Qua đây, dịch vụ thiết lập OKRs cho các quỹ đầu tư mạo hiểm sẽ giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa thời gian quản lý và xác định rõ kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp mình.

3. Đối tác và khóa học nổi bật

Tính đến thời điểm hiện tại, OKR International đã hợp tác cùng các doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới như Rakuten, Colgate, Radix,... Đặc biệt hơn, để giúp các nhà lãnh đạo có góc nhìn sâu hơn về OKRs, OKR International đã mở khoá Chương trình OKR Coach Certification. Đây là chương trình đầu tiên và duy nhất về OKRs trên thế giới được chứng thực bởi ICF & HRCI.

những đối tác của OKR International

Thế nhưng khi tham gia các khóa học quốc tế thì nhà quản trị nhân sự có thể gặp các rào cản trong việc sắp xếp thời gian di chuyển và học tập, ảnh hưởng đến thời gian làm việc tại công ty. Bên cạnh đó còn có những rào cản khác như ngôn ngữ, các chi phí phát sinh khác,... Thấu hiểu điều này, Link Power đã hợp tác với OKR International để mang khóa học chuẩn quốc tế về về Việt Nam với mức học phí ưu đãi, từ đó việc sở hữu chứng chỉ OKRs quốc tế trở nên thuận tiện hơn, dễ dàng hơn cho nhà lãnh đạo, nhà quản trị nhân sự.

Khóa học C-OKRP

Ở thời điểm hiện tại, C-OKR Practitioner (C-OKRP) là chương trình đào tạo OKR quốc tế duy nhất được OKR International nhượng quyền đào tạo tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm một khóa học OKRs chuyên nghiệp, người huấn luyện có chuyên môn cao và sở hữu chứng chỉ được công nhận toàn cầu, hãy tìm hiểu chi tiết TẠI ĐÂY.