TẦM QUAN TRỌNG CỦA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG NHÂN SỰ TRONG DOANH NGHIỆP

TẦM QUAN TRỌNG CỦA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG NHÂN SỰ TRONG DOANH NGHIỆP

Báo Chí

Trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động và cạnh tranh gay gắt, việc các doanh nghiệp xây dựng được một đội ngũ nhân sự vững vàng và có được những chiến lược phát triển cụ thể, đúng đắn sẽ là lợi thế giúp doanh nghiệp khẳng định được vị trí của mình trên “bản đồ” thị trường. 

Link Power đã đồng hành cùng chương trình 24H Tiêu Dùng của VTC6 với chủ đề: TẦM QUAN TRỌNG CỦA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG NHÂN SỰ TRONG DOANH NGHIỆP. Chương trình được phát sóng vào 18 giờ 55 phút, Thứ 6, Ngày 07/04/2023.

Trong chương trình, ông Lê Cảnh Phúc - CEO & Founder của Link Power đã có những chia sẻ sâu sắc về tầm quan trọng của việc đầu tư vào con người trong doanh nghiệp. Đồng thời, Link Power cũng cung cấp những thông tin mới nhất về chương trình đào tạo OKR quốc tế C- OKRP, giúp nhà lãnh đạo, người làm nhân sự giải quyết bài toán về quản trị mục tiêu - quản trị nhân sự ngày nay.

Mời anh/chị xem lại phóng sự ngắn về Link Power do VTC6 thực hiện:

Link Power vinh dự là đơn vị hỗ trợ nhà lãnh đạo, người làm nhân sự trên chặng đường nâng tầm năng lực, phát triển sự nghiệp cho bản thân và doanh nghiệp với nhiều kỹ năng khác nhau cho Nhân sự và lãnh đạo. Từ những kiến thức nền tảng cho nhân sự, xây dựng hệ thống Tổng đãi ngộ, lương thưởng cho Sales, văn hóa doanh nghiệp cho đến những kiến thức về L&D, khung năng lực, đối tác nhân sự (HRBP), phương pháp quản trị OKR và cả kỹ năng lãnh đạo (Leadership), tất cả các kỹ năng này anh/chị đều có thể được trang bị qua các khóa học tại Link Power.

Bên cạnh các khóa học đa dạng và chuyên sâu, Link Power còn sở hữu một đội ngũ giảng viên, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến những kiến thức thực tiễn giúp học viên dễ dàng vận dụng và bứt phá hơn nữa trong công việc.

Link Power luôn phát triển và cập nhật các giải pháp để giải quyết bài toán hệ thống nhân sự cho doanh nghiệp, nâng cao năng lực chuyên môn của nhà quản trị, chuyên viên nhân sự,... hướng đến sứ mệnh “Nâng tầm giá trị nguồn nhân lực Việt”.

>> TÌM HIỂU THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC OKR QUỐC TẾ TẠI ĐÂY!