RECAP WEBINAR: ĐÀO TẠO DỰA TRÊN NĂNG LỰC - XU HƯỚNG MỚI TRONG L&D

RECAP WEBINAR: ĐÀO TẠO DỰA TRÊN NĂNG LỰC - XU HƯỚNG MỚI TRONG L&D

Sự kiện

Thứ Sáu, ngày 29/09/2023, Webinar “Đào tạo dựa trên năng lực - xu hướng mới trong L&D” do Link Power và ELSA Speak Vietnam đồng hành tổ chức đã chính thức diễn ra. Hội thảo đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng Nhân sự với số lượng người đăng ký lên đến 900.

Hội thảo được Link Power tổ chức nhằm mang đến cho các anh, chị tham dự những kiến thức về mô hình đào tạo và đánh giá dựa trên năng lực (CBTA - Competency-Based Training Approach), giải đáp được tại sao mô hình này được xem là xu hướng mới và những giá trị “vàng” khi xây dựng, triển khai hình thức đào tạo CBTA vào doanh nghiệp.

Với số lượng người đăng ký gần 900, với gần 500 người tham dự, hội thảo online đã tạo được một không gian chia sẻ kiến thức bổ ích cho cộng đồng Nhân sự cùng các chuyên gia.

Đào tạo dựa trên năng lực là một hướng tiếp cận dựa vào kết quả đầu ra của người học để thiết kế các chương trình giảng dạy, kết hợp chặt chẽ giữa các phương thức giảng dạy và hình thức đánh giá. Điểm cốt yếu của hình thức này chính là học viên có “đủ năng lực” để thực hiện 1 công việc hay 1 nhiệm vụ cụ thể đúng vai trò của họ, không yêu cầu họ phải làm tốt hơn hay giỏi hơn người khác.

Thành công của hội thảo không thể không kể đến sự góp mặt của 2 chuyên gia sở hữu kiến thức chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực đào tạo nhân sự:

Chuyên gia Lê Cảnh Phúc:

- Hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực Nhân sự
- 14 năm làm ở vị trí Giám đốc Nhân sự, đào tạo và huấn luyện cho các tổ chức, doanh nghiệp, trường đại học, tập đoàn có quy mô hơn 5000 nhân viên
- Tư vấn các dự án như: xây dựng hệ thống lương theo chuẩn Mercer, HAYs, 3P, Workforce Planning, hệ thống khung năng lực

Chuyên gia Đoàn Phạm Trúc San:

- Hơn 16 năm làm việc trong mảng đào tạo nội bộ
- Từng là Quản lý đào tạo, Giám đốc đào tạo, L&D Director của các công ty, tập đoàn như Mercedes Benz, Lazada, Nova Group,...
- Xây dựng lộ trình đào tạo nhân tài, hệ thống đào tạo và đánh giá chính sách đào tạo,...Sau chương trình hội thảo trực tuyến, Link Power mang đến chương trình lớp học giả lập (simulation) ưu đãi dành cho tất cả người tham dự Webinar. Thông qua các lớp học này, học viên có thể cùng các chuyên gia để đào sâu hơn những thách thức trong doanh nghiệp, từ đó có thể tìm ra những phương pháp giải quyết các vấn đề cụ thể, giúp nâng tầm kiến thức, phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Nhân sự.

Bên cạnh tài liệu và các ưu đãi từ Link Power, khách tham dự cũng được nhận tài khoản ELSA Pro đến từ ELSA Speak Vietnam sau khi điền form đánh giá chất lượng chương trình, giúp Link Power và đối tác ngày càng mang đến các chương trình hội thảo chất lượng, mang lại nhiều giá trị hơn cho các đội ngũ Nhân sự, Lãnh đạo,...