LINK POWER VÀ HRIT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG WORKSHOP: CHÌA KHÓA GẮN KẾT ĐỘI NGŨ VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN TÀI

LINK POWER VÀ HRIT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG WORKSHOP: CHÌA KHÓA GẮN KẾT ĐỘI NGŨ VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN TÀI

Sự kiện

Ngày 01/07/2023, Workshop “Chìa khoá gắn kết đội ngũ và giữ chân nhân tài” đã diễn ra thành công với sự tham dự của gần 50 người tham dự thuộc cộng đồng HRIT và các HR Manager, HR Specialist,... đăng ký chương trình.

Đồng hành xuyên suốt cùng chương trình là CEO của Link Power - ThS. Lê Cảnh Phúc. Workshop được phân bổ thành 4 phần chính gồm: 

  • Phần 1: Giá trị & chỉ số đo lường của gắn kết
  • Phần 2: Mối tương quan giữa văn hóa doanh nghiệp, quản lý thành tích, total rewards trong hoạt động gắn kết đội ngũ
  • Phần 3: Vai trò và giá trị đóng góp của quản lý – lãnh đạo trong gắn kết đội ngũ
  • Phần 4: Q&A

Thông qua chương trình, người tham dự đã nhận biết "chìa khóa" của công tác gắn kết đội ngũ là khi công ty giúp cho nhân viên của mình khai phá được tiềm năng của họ và những giá trị đó được sử dụng, công nhận tại doanh nghiệp. Các công cụ như mô hình 9Box, Bell Curve, các hoạt động Work-life balance, ghi nhận thành tích, .... cho từng nhóm đối tượng cụ thể và phù hợp đã được chuyên gia của Link Power chia sẻ chi tiết tại chương trình.

Ngoài những giá trị thực tiễn về kiến thức, workshop còn tạo nên cơ hội giao lưu, kết nối giữa các anh/chị Nhân sự tại Hà Nội.

Một số hình ảnh về chương trình

Sau HRIT, Link Power sẽ tiếp tục hợp tác cùng các doanh nghiệp để tiếp tục hành trình “Nâng tầm giá trị nguồn nhân lực Việt” trong thời gian tới. Trong tháng 7 này, Link Power sẽ hợp tác cùng Công ty TNHH Elsa để tổ chức Webinar mang tên “Xây dựng văn hóa học tập trong doanh nghiệp”. Hãy theo dõi Link Power để cập nhật các thông tin mới nhất!