Danh sách các group và diễn đàn nhân sự lớn nhất tại Việt Nam

Danh sách các group và diễn đàn nhân sự lớn nhất tại Việt Nam

HR General - Nhân sự tổng hợp

 

Dưới đây là danh sách 20 group và diễn đàn nhân sự lớn nhất Việt Nam năm 2021. 

Nói về tuyển dụng nhân sự chắc chắn phải kể đến các kênh tuyển dụng nhân sự qua Social media bao gồm LinkedIn, Facebook, Instagram, Zalo và hiện tượng mới nổi nhất là Tiktok… Mỗi kênh tuyển dụng này hướng tới nhóm đối tượng  và chất lượng ứng viên khác nhau. 

LinkedIn được đánh giá phù hợp cho các nhân sự cấp cao trong khi đó các mạng xã hội còn lại phù hợp cho các vị trí Fresher, Junior hay khi cần tuyển số lượng ứng viên lớn. 

I. Các diễn đàn nhân sự lớn nhất Việt Nam 

Theo đánh giá của Học viện Link Power, dưới đây là 5 diễn đàn nhân sự lớn và uy tín nhất Việt Nam: 

1. Diendannhansu.com

Đây là diễn đàn nhân sự uy tín với số lượng người truy cập hàng ngày lớn. Diễn đàn là nơi thảo luận các thông tin liên quan đến nghề nhân sự như viết CV chuyên nghiệp, quy trình và quy chế tuyển dụng, C&B lương thưởng, kết nối các nhà tuyển dụng và các kỹ năng tin học. Ngoài ra, diễn đàn còn chia sẻ các thông hữu ích liên quan đến cách xây dựng CV, quy trình và quy chế tuyển dụng, đào tạo và phát triển, các khóa học nhân sự và hành chính nhân sự. 

2. HRLink.vn 

Một diễn đàn uy tín về nhân sự được nhiều người làm nghề theo dõi. Diễn đàn nhân sự Hr link được phân chia thành nhiều khu vực thảo luận như Luật bảo hiểm lao động; Văn hóa doanh nghiệp và tâm lý học trong lao động; Tuyển dụng; Đào tạo và phát triển; Đánh giá thực hiện công việc; C&B chế độ lương thưởng và đãi ngộ; Kỹ năng tin học; Khóa học nhân sự; Kinh nghiệm học hành chính nhân sự; CV xin việc chuyên nghiệp; Kết nối tuyển dụng.

3. HRSpring 

Diễn đàn nhân sự HR Spring chia sẻ các kiến thức liên quan đến các công việc của nhân sự. Hệ thống các danh mục trong website được bố trí khoa học, dễ tìm kiếm. Các kiến thức gồm: Thư viện pháp luật; Tư vấn hỏi - đáp pháp luật; Kiến thức quản trị nhân sự; Kiến thức mở rộng về tin học văn phòng và ngoại ngữ; Quy trình biểu mẫu, phần mềm; Quảng cáo, rao vặt tuyển dụng; Kết nối người làm nghề nhân sự. 

4. HR Share Community

Như tên gọi, diễn đàn nhân sự HR Share Community là nơi để những người làm nghề nhân sự chia sẻ các tài liệu với nhau. Các thông tin chia sẻ trên diễn đàn như tuyển dụng nhân sự, mô tả công việc và cơ cấu tổ chức, luật lao động và bảo hiểm xã hội, đào tạo và phát triển, đánh giá nhân sự, lương thưởng và đãi ngộ, hành chính và đãi ngộ, các chia sẻ về lý thuyết nhân sự, luận văn các cử nhân quản trị, các vấn đề liên quan đến nhân sự, excel. 

5. Câu lạc bộ nhân sự Việt Nam 

Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam - Vietnam Human Resources Association (VNHR) là một tổ chức nhân sự về nghề nhân sự được thành lập từ năm 2001. VNHR là tổ chức nghề nghiệp xã hội có uy tín cao tại Việt Nam, thu hút sự tham gia của rất nhiều chuyên gia nhân sự đầu ngành của quốc gia, với các hoạt động đa dạng từ các diễn đàn trực tuyến, hội thảo chuyên đề, họp mặt, các chương trình đào tạo nhân sự hàng tháng nhằm xây dựng và nâng tầm đội ngũ những người làm nghề nhân sự chuyên nghiệp tại Việt Nam.

II. Danh sách 20 group nhân sự lớn nhất trên Facebook năm 2021

 • Tìm Việc Làm Part-Time Hà Nội: 901k thành viên 
 • Link tham gia :https://www.facebook.com/groups/1576332919059216
 • Hội Tìm Việc Làm Thêm Cho Sinh Viên Tại Hà Nội: 827k thành viên
 • Link tham gia https://www.facebook.com/groups/sinhvientimvieclamthem/members/
 • Internships & Jobs in Vietnam: 369k thành viên 
 • Link tham gia https://www.facebook.com/groups/internships.vietnam
 • Internship - Career Opportunities (HCM - HN): 328k thành viên
 • Việc làm hành chính - nhân sự Hà Nội & lân cận: 274k thành viên 
 • Job opportunities - Internship / Cơ hội việc làm - Thực tập 212k thành viên
 • HR - International Human Resource (VN) 132k thành viên 
 • Your Career In Vietnam - Internships & Jobs 119k thành viên 
 • HR-tuyển dụng-việc làm-nghề nhân sự 146k thành viên 
 • HRJob - Kênh tuyển dụng Hành Chính - Nhân sự 108k thành viên 
 • YBOX.VN - Việc Làm Chất Lượng Cho Giới Trẻ, Tuyển Dụng Cho Doanh Nghiệp 140k thành viên 
 • Cộng đồng Nghề Nhân lực VN-HR 100k thành viên 
 • Cộng đồng HR- Hỗ trợ việc làm 97k thành viên 
 • HR- chuyện nghề nhân sự 68 thành viên 
 • HR-tuyển dụng-việc làm-chia sẻ kết nối 55k thành viên 
 • Link tham gia:https://www.facebook.com/groups/677245282717381

 

>> Hiện tại, Link Power đang có khóa học HR Foundation Online nhằm giúp những bạn nhân sự tay ngang, các bạn sinh viên ngành nhân sự mới ra trường cập nhật các kiến thức nhân sự mới nhất, mô hình nhân sự hiện đại, thực chiến được tại Doanh nghiệp ngay sau khi kết thúc khóa học. Mọi thông tin chi tiết tham khảo TẠI ĐÂY.