CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ NHÂN SỰ DÀNH CHO CEO

231 học sinh
Giảng viên:
Cập nhật lần cuối: 28-07-2022
CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ NHÂN SỰ DÀNH CHO CEO

Giới thiệu

Khóa đào tạo quản trị nhân sự dành cho CEO sẽ mang đến các kiến thức, kỹ năng về hệ thống nhân sự hiện đại, giúp các CEO quản trị được nhân sự tốt hơn, giữ chân được nhân tài, gia tăng hiệu suất, hiệu quả làm việc của nhân viên

Nội dung khoá học

Một trong những việc khó nhất của người lãnh đạo doanh nghiệp là tìm kiếm, thu hút, giữ chân những cá nhân phù hợp. Bất kỳ chiến lược hoặc mô hình kinh doanh nào cũng trở nên vô nghĩa nếu không có những con người phù hợp thực thi.

Khởi nghiệp đã khó, duy trì được hoạt động của doanh nghiệp còn khó hơn. Đa phần các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở nước ta hiện nay đều gặp khó khăn trong việc xây dựng hệ thống quản lý nhân sự chuyên nghiệp. 

Khi doanh nghiệp còn nhỏ, nhân viên chỉ có 5-7 người, bạn còn đủ sức để quản lý theo kiểu cảm tính, “đụng đâu làm đấy”, “sai đâu sửa đó”. Đến lúc quy mô công ty ngày càng lớn dần thì chắc chắn không ai còn đủ sức để quản lý nhân sự theo kiểu như vậy được nữa. Dần dần mọi việc cứ chắp vá, chồng chéo lên nhau, không theo một quy củ hay một hệ thống nào cụ thể cả. Lúc đó thì xung đột sẽ phát sinh, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, dần dần doanh nghiệp của bạn sẽ đi lệch ra khỏi quỹ đạo phát triển chung, hình thành một số vấn nạn như:

- Nhân viên làm công việc chồng chéo lên nhau, người làm nhiều kẻ làm ít.

- Không biết cách đo lường, đánh giá hiệu quả, hiệu suất làm việc của nhân viên. 

- Công ty chưa có một hệ thống đánh giá nhân viên hiệu quả, rõ ràng, công bằng dẫn đến hàng loạt nhân tài sẽ rời bỏ công ty.

- Bạn là chủ Công ty, bạn sẽ là người tuyển dụng, phỏng vấn, đánh giá các nhân sự ở vị trí chủ chốt, nhưng liệu bạn đã có phương pháp lựa chọn đúng người hiệu quả chưa?

Bạn hoàn toàn có thể tuyển dụng một Giám Đốc Nhân Sự để đảm nhiệm các công việc trên. NHƯNG, 

MỘT TRƯỞNG PHÒNG NHÂN SỰ GIỎI SẼ KHÔNG GIẢI QUYẾT ĐƯỢC VẤN ĐỀ NẾU CEO KHÔNG CÓ CÙNG GÓC NHÌN VỀ QUẢN TRỊ NHÂN SỰ.

 

 

MỘT NHÀ LÃNH ĐẠO THƯỜNG CÓ KIẾN THỨC CHUYÊN SÂU VỀ TÀI CHÍNH, VỀ MARKETING, VỀ KINH DOANH. Nhưng hầu hết, CÁC CEO THƯỜNG THIẾU HỤT KIẾN THỨC VỀ MẢNG NHÂN SỰ. TRONG KHI, ĐỂ CẠNH TRANH TRONG THỊ TRƯỜNG GIAI ĐOẠN 4.0, THÌ NHÂN SỰ LÀ NGUỒN LỰC LỚN NHẤT ĐỂ GIÚP CÔNG TY VƯỢT LÊN CÁC ĐỐI THỦ ĐỂ DÀNH CHIẾN THẮNG. 

Khóa học Quản Trị Nhân Sự Dành Cho CEO của Link Power sẽ cung cấp đầy đủ các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để BẠN - NHÀ LÃNH ĐẠO của công ty trang bị đầy đủ vũ khí để chiến thắng trong thị trường hiện nay.

Nội dung đào tạo.

MODULE 1

  • Hệ thống quản trị nhân sự toàn diện & hiệu quả dành cho CEO

MODULE 2

  • Thiết lập cấu trúc tổ chức (sơ đồ tổ chức, chức năng nhiệm vụ, mô tả công việc ) phù hợp và hiệu quả với mô hình kinh doanh
  • Ứng dựng ma trận trách nhiệm RACI trong quản trị các dự án và xây dựng quy trình làm việc.

MODULE 3

  • Quản trị mục tiêu trọng yếu của doanh nghiệp hiệu quả
  • Xây dựng và vận hành hệ thống quản lý Performance của nhân viên bằng mô hình NineBox

MODULE 4

  • Chiến lược Total Rewards  để thu hút và giữ chân nhân tài.

MODULE 5

  • Kỹ năng phỏng vấn , đánh giá, tuyển chọn và Onboarding nhân sự mới hiệu quả giành cho CEO

 

Lịch khai giảng

Ngày khai giảng Địa điểm

Khoá học cùng chủ đề