Tuyển Dụng

Các phương pháp phỏng vấn phổ biến

Cách tốt nhất để chọn một ứng viên phù hợp là có những phương pháp phỏng vấn chuyên nghiệp. Tham khảo những phương pháp phỏng vấn dưới đây để tuyển dụng một cách hiệu quả. 

10 điều cần lưu ý khi xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng

Thương hiệu nhà tuyển dụng là một thuật ngữ dùng để chỉ những doanh nghiệp coi mình là “một nhà tuyển dụng nhân lực” chứ không đơn thuần chỉ là “một doanh nghiệp cung cấp sản phẩm dịch vụ hàng bán”

10 Kênh và nguồn tuyển dụng hiệu quả được nhiều người truy cập nhất tại Việt Nam

Top 10 nguồn tuyển dụng online hiệu quả nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam

Tuyển Dụng- Việc quan trọng của người Nhân Sự

Tuyển dụng được đội ngũ nhân viên tốt sẽ tạo nên hiệu quả kinh doanh, mang về lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Cách đăng tin tuyển dụng miễn phí vẫn có CV

Những nhà tuyển dụng sử dụng nhiều phương thức khác nhau để đăng tin tuyển dụng, một số nền tảng bắt buộc phải trả phí, nhưng có một số nền tảng cho phép đăng tin tuyển dụng miễn phí. 

Cách đăng tin tuyển dụng Facebook hiệu quả nhất năm 2021

Việt Nam có khoảng 60 triệu người dùng Facebook, hầu hết người trẻ sử dụng ứng dụng này hàng ngày. Bạn có thể nhận thấy đây là một nơi tiềm năng để tìm kiếm nguồn nhân sự, đặc biệt là người lao động trẻ. 

CV Pool là gì ? Cách để xây một cv Pool chuẩn “ISO 2021”

Thuật ngữ CV Pool đã ra đời giúp giảm bớt gánh nặng cho doanh nghiệp về thời gian và chi phí tuyển dụng. Giúp bộ phận HR rút ngắn được quá trình tuyển dụng nhân tài cho doanh nghiệp

Cách xây dựng trang giới thiệu ấn tượng và truyền cảm hứng

Thế hệ kế thừa là những người trẻ, có nhiều yêu cầu trong việc mua hàng, ứng tuyển, hợp tác kinh doanh nên doanh nghiệp phải tạo được ấn tượng, truyền được cảm hứng, thiện cảm của họ hơn những gì người khác làm.

Xây dựng trang tuyển dụng đốn tim ứng viên trong 1 phút

Ứng viên sẽ dành ít hơn 60 giây cho một website tuyển dụng trước khi quyết định xem họ có muốn theo đuổi công việc đó hay không”. Chính vì thế website tuyển dụng của doanh nghiệp sẽ tạo ra tác động đến ứng viên trong thời gian ngắn

Employer Branding - Xu thế mới thu hút nhân tài

Thuật ngữ Employer Branding được ra đời từ những năm 1990 và được sử dụng như một “vũ khí” dùng để “chiến đấu” trên chiến trường tuyển dụng ở thị trường nước ngoài

Tổng hợp các phương pháp tuyển dụng nhân sự hiệu quả dành cho Headhunter

Ngày nay, trước sự phát triển về khoa học-công nghệ, những nhà tuyển dụng cần phải thay phương pháp tuyển dụng nhân sự truyền thống bằng phương pháp hiện đại hơn. Đây là một bài viết hữu ích có nhiều thông tin về thị trường tuyển dụng hiện nay.