HRBP - vị trí đang HOT trên thị trường tuyển dụng

HRBP - vị trí đang HOT trên thị trường tuyển dụng

Cộng đồng

HRBP VỊ TRÍ ĐANG KHÁT ỨNG VIÊN TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆC LÀM SAU MÙA COVID 19 
Tin được không? Từ khóa mà Google vừa cập nhật “Tuyển dụng HRBP” đang là từ khóa TOP 3 hot nhất hiện nay trên thị trường việc làm. Hàng trăm Doanh nghiệp lớn nhất của Việt Nam đang tuyển dụng HRBP, từ các Đại gia lớn gạo cội trong ngành FMCG như THP, Masan hay Bất động sản như NovaLands, VinGroup, Đến các tập đoàn đa quốc gia như Unilever, Cocacola, Pepsi. Từ các ông trùm tài chính, ngân hàng như Techcombank, ACB, Sacombank, hay cho thuê tài chính FE Crdit, Bảo hiểm như Prudential đến các Tập đoàn, Công ty Bán lẻ như PNJ, HSV cũng đều tìm HRBP.
Tin được không? Không chỉ các tập đoàn lớn, mà những công ty mới, họ cũng đang ồ ạt tuyển dụng HRBP như Tiki, Shopee, Sendo...và hàng trăm Doanh nghiệp khác, đa ngành nghề đều đang tuyển dụng #HRBP.
Đều là công việc HR, cùng level là Chuyên viên cùng vị trí nhưng HRBP được trả lương cao hơn 40% so với HR truyền thống? TẠI SAO?

 


 

 

Và tưởng chừng như sau đại dịch Covid-19, thị trường tuyển dụng nhân sự sẽ ảm đạm đi, nhưng không, #Link_Power nhận thấy rằng các công ty vẫn đang tuyển dụng rất nhiều, rất nhiều vị trí HRBP, như #HRBP_Executive#HRBP_Specialist#HRBP_Manager… Bạn chỉ cần search tìm việc HRBP trên Google chỉ sau chưa đầy 0,6s cho ra hơn 28.200 kết quả trả về với rất nhiều các công ty lớn hàng đầu đăng tin. LinkPower xin gởi đến các bạn một vài thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp về vị trí #HRBP để thấy rằng thị trường tuyển dụng HRBP đang RẤT NÓNG như thế nào:
NovaLand: https://bit.ly/2U7QWfo
Hưng Thịnh: https://bit.ly/2Y2OFTM
SCB: https://bit.ly/2XVN02o
VinID: https://bit.ly/3dwzwAP
Tiki: https://bit.ly/3cxHPuX
PNJ: https://bit.ly/36XmYA1
Golden Gate: https://bit.ly/3gPVvEQ
Việt Thái: https://bit.ly/2XwwEOK
Và còn nhiều, rất nhiều vị trí khác của HRBP mà các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên các trang tìm việc.
Những điều trên cho thấy thị trường HRBP tại Việt Nam đang rất sôi động, và HRBP đang là 1 #Xu_Hướng, 1 #Xu_Thế tất yếu của thị trường.
Và liệu bạn sẽ đón đầu làn sóng chuyển đổi tư duy, cách làm #HR_truyền_thống sang #HRBP để vượt lên, trở thành người dẫn đầu, hay là sẽ chấp nhận “an toàn” với vị trí hiện tại, công việc hiện tại, kiến thức hiện tại?
Cho dù sự lựa chọn của bạn là gì, thì hãy nhớ rằng:
"Không có gì là an toàn mãi mãi"
"Hôm nay bạn không tiến lên, thì không phải bạn đang dậm chân tại chổ, mà là bạn đang thụt lùi."

>> Hiện tại, Link Power đang có các chương trình học Online -Offline với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhanh tay đăng ký ngay để được tư vấn về các Khóa học HRBP.