RECAP WEBINAR: GIẢI PHÁP CHO NHỮNG RỦI RO TIỀM ẨN CỦA OKRS

RECAP WEBINAR: GIẢI PHÁP CHO NHỮNG RỦI RO TIỀM ẨN CỦA OKRS

Sự kiện

Chiều ngày 27/10, Webinar "Đánh giá và triển khai OKRs. Làm saoo để tránh các rủi ro tiềm ẩn sau khi áp dụng?" đã chính thức được diễn ra. lớp học có sự tham gia của gần 100 anh, chị thuộc nhiều vị trí khác nhau. Trong đó 5% là chủ doanh nghiệp, 15% là giám đốc, 40% là trường phòng còn lại là các anh chị chuyên viên.

Chương trình được tổ chức nhằm hỗ trợ các anh chị tiếp thu thêm kiến thức về OKRs, nhận thức rõ về cách để thiết lập phương pháp quản trị này và những rủi ro mà bất kì ai cũng có thể gặp phải khi bắt đầu vận hành.

Một vài câu hỏi nổi bật đã được diễn giả giải đáp như:

- Điều kiện nền tảng để triển khai OKRs là gì?

- Sự khác nhau giữa OKRs và KPIs là gì?

- OKRs có nên gắn với lương thưởng và đánh giá hiệu suất không?

- Cách để liên kết KRs giữa các bộ phận với nhau?

- Sự khác biệt giữa đo lường được và kiếm chứng được?

Nếu muốn xem lại buổi Webinar, các anh chị có thể xem trực tiếp video được cung cấp trực tiếp trên kênh youtube của Link Power. Ngoài ra, nếu muốn thiết lập và vận hành phương pháp quản trị OKRs vào trong doanh nghiệp của mình, anh, chị có thể tham gia khóa học OKRs với Link Power được giảng dạy bởi Ms. Trần Việt Hà, diễn ra vào ngày 19.11.2022.

Trong tương lai, "Nhà cú" sẽ tổ chức thêm nhiều buổi Webinar với đa dạng chủ đề khác nhau nhằm giúp anh chị có thể tự phát triển năng lực, nâng cấp bản thân. Hy vọng Link Power sẽ lại có cơ hội gặp các anh chị ở những lớp Webinar kế tiếp.