LINK POWER HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO "CẢI TIẾN, VẬN HÀNH, HIỆU QUẢ KPIS" TẠI BECAMEX TDC

LINK POWER HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO "CẢI TIẾN, VẬN HÀNH, HIỆU QUẢ KPIS" TẠI BECAMEX TDC

Dự Án Đã Triển Khai

Sau một thời gian dài vận hành KPIs chưa mang lại hiệu quả như mong muốn, cuối tuần vừa rồi, Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương (Becamex TDC) đã hợp tác cùng Link Power nhằm tổ chức chương trình đào tạo “Cải tiến, vận hành, hiệu quả KPIs”.

Chương trình có sự tham dự của nhiều anh chị ở nhiều vị trí khác nhau thuộc các phòng ban Kinh doanh, Xây dựng, Quản lý dự án, Kiểm toán nội bộ, Tài chính kế toán, …nhằm hỗ trợ anh, chị hiểu rõ được bản chất của KPIs, cách thức triển khai để từ đó vận hành hiệu quả cho phòng ban của mình.

Chương trình học cũng được thiết kế nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nắm chắc kiến thức nền tảng cách thức vận hành KPIs hợp lý, có tính logic; hỗ trợ nhìn nhận lại những vấn đề mà doanh nghiệp và từng phòng ban đang mắc phải; tìm ra những hướng đi, giải pháp thích hợp nhằm cải tiến, vận hành hệ thống KPIs thêm phần hiệu quả, đạt được những thành tựu mới.

Khóa học được chính CEO của Link Power, ThS Lê Cảnh Phúc giảng dạy, với nhiều kinh nghiệm như:

-       Hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực nhân sự

-       14 năm làm ở vị trí Giám đốc Nhân sự ở các tập đoàn có quy mô hơn 5000 nhân viên

-       13 năm đào tạo và huấn luyện cho các Tổ Chức, Doanh nghiệp, trường đại học

-       Xây dựng hệ thống quản lý chiến lược, mục tiêu theo MOB, BSC, OGSM.

-       Tư vấn các dự án như: xây dựng hệ thống lương theo chuẩn Mercer, HAYs, 3P, Workforce Planning, hệ thống khung năng lực ( Core Competence and Leadership Competence)

-       Hoạch định và và quản lý chiến lược Nhân sự bằng phương pháp Blue Ocean

ThS Lê Cảnh Phúc trực tiếp giảng dạy

học viên tại Becamex TDC chăm chú lắng nghe chương trình đạo tạo cải tiến KPIs

học viên cùng nhau thảo luận tại Becamex TDC

học viên tại TDC vui vẻ giao lưu trò chơi

 

Kỹ năng xây dựng và quản lý KPIs cũng là một trong những chuyên đề được giảng dạy trong khóa học HR Management Foundation ở Link Power. Để có thể tự xây dựng, quản lý và vận hành hệ thống KPIs một cách hiệu quả cho phòng ban và cả doanh nghiệp của mình, bạn có thể tham gia khóa học này vào ngày 6.12 sắp tới. Chi tiết thông tin khóa học được cung cấp TẠI ĐÂY